Kết quả tìm kiếm cho "vượt khó"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 415

Những thanh niên vượt khó vươn lên

Những thanh niên vượt khó vươn lên 

Cập Nhật 04-11-2020

Sau hoạt động kỷ niệm 64 năm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, tôi có dịp gặp gỡ với các thanh niên khuyết tật vượt khó tiêu biểu. Mỗi câu chuyện là một tấm gương sáng, lan tỏa trong cộng đồng những giá trị tốt đẹp.

Tag: thanh niên, vượt khó, khuyết tật

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh gặp mặt Đoàn trẻ em vượt khó vươn lên

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh gặp mặt Đoàn trẻ em vượt khó vươn lên 

Cập Nhật 09-09-2019

Nhân dịp năm học mới và hướng tới Tết Trung Thu, sáng 9-9-2019, tại Phủ Chủ tịch, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã gặp gỡ thân mật Đoàn trẻ em vượt khó vươn lên trong học tập và cuộc sống.

Tag: Phó Chủ tịch nước, Đặng Thị Ngọc Thịnh, gặp mặt trẻ em vượt khó, Rằm Trung thu

100 trẻ em vượt khó tham gia trại hè năm 2019

100 trẻ em vượt khó tham gia trại hè năm 2019 

Cập Nhật 12-07-2019

Ngày 12-7-2019, tại xã Định Thủy, huyện Mỏ Cày Nam (Khu di tích Đồng khởi), Hội đồng Đội tỉnh tổ chức Trại hè thiếu nhi Liên hoan thiếu nhi nghèo vượt khó với chủ đề “Vui khỏe an toàn - học ngàn điều hay” dành cho 100 em thiếu nhi trên địa bàn huyện Mỏ Cày Nam.

Tag: trẻ em nghèo vượt khó, trại hè thiếu nhi, Mỏ Cày Nam, Trịnh Thị Thanh Bình, Lâm Như Quỳnh

Anh Lê Văn Năng tích cực trong công tác thiện nguyện

Anh Lê Văn Năng tích cực trong công tác thiện nguyện 

Cập Nhật 25-09-2018

Anh Năng không chỉ được người dân trong vùng biết đến với tinh thần vượt khó, sản xuất, kinh doanh giỏi, mà còn nhiệt tình tham gia công tác từ thiện xã hội, với tấm lòng nhân ái, sẵn sàng giúp đỡ mọi người, nhất là những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Tag: Lê Văn Năng, thiện nguyện, vượt khó, sản xuất, kinh doanh giỏi, tấm lòng nhân ái

Vượt khó thực hiện nhiệm vụ

Vượt khó thực hiện nhiệm vụ 

Cập Nhật 29-08-2014

Trạm Kiểm soát Biên phòng (KSBP) Cồn Nhàn trực thuộc Đồn Biên phòng Hàm Luông (Bộ đội Biên phòng Bến Tre) đóng quân tại xã Bảo Thuận, huyện Ba Tri, ở địa bàn cách xa khu dân cư, điều kiện đi lại rất khó khăn, đời sống tinh thần của cán bộ, chiến sĩ trạm còn nhiều thiếu thốn. Với tinh thần vượt khó, các cán bộ, chiến sĩ Trạm KSBP Cồn Nhàn luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Gương thiếu nhi vượt khó học giỏi 

Cập Nhật 26-05-2013

Mặc dù hoàn cảnh gia đình khó khăn nhưng với tinh thần vượt khó, hai chị em học trò nghèo Dương Thị Quỳnh Như (lớp 4/3), Dương Thị Quỳnh Giao (lớp 3/3), cùng Trường Tiểu học Lộc Thuận (Bình Đại) quyết tâm học tốt.

Chủ tịch Hội Cựu chiến binh vượt khó, làm giàu 

Cập Nhật 10-05-2011

Xuất ngũ sau gần 10 năm phục vụ trong quân đội, gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, nhưng với ý chí của người lính, ông đã vươn lên vượt khó, làm giàu.

Gương học sinh nghèo vượt khó 

Cập Nhật 06-05-2009

Tham dự chương trình “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Thạnh Phú” do Huyện Đoàn Thạnh Phú tổ chức tại Trường THPT Đoàn Thị Điểm vừa qua, các đại biểu đều cảm động trước những tấm gương học sinh nghèo vượt khó.

An Đức trên đường vượt khó

An Đức trên đường vượt khó 

Cập Nhật 07-10-2008

Xã An Đức nằm cặp thị trấn Ba Tri, là một trong hai xã nghèo nhất tỉnh. Vào cuối năm 2007, tỷ lệ hộ nghèo lên đến 33%. Nguyên nhân chính là do vùng đất của xã không được thiên nhiên ưu đãi (gò, phèn, mặn, trũng). Người dân trong xã phải lao động cật lực mới đủ sống, lao động chính trong xã phải đi làm thuê khắp nơi...

Tấm gương một phụ nữ vượt khó, thoát nghèo

Tấm gương một phụ nữ vượt khó, thoát nghèo 

Cập Nhật 16-09-2008

Chị Võ Thanh Vân, sinh 1943, ở ấp Bình An A, thị trấn Chợ Lách, mọi người biết đến với tên quen thuộc: Ba Thủ. Chị là hội viên phụ nữ tiêu biểu, gương vượt khó thoát nghèo và tích cực tham gia công tác vận động từ thiện ở địa phương.