Kết quả tìm kiếm cho "vận động thể lực"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 226

Tăng cường vận động thể lực, bảo vệ sức khỏe

Tăng cường vận động thể lực, bảo vệ sức khỏe 

Cập Nhật 14-04-2021

Để phòng chống bệnh không lây nhiễm hiệu quả đòi hỏi các giải pháp toàn diện, trong đó có việc chăm sóc sức khỏe, kiểm soát yếu tố nguy cơ gây bệnh.

Tag: bệnh không lây nhiễm, vận động thể lực, bảo vệ sức khỏe

Hơn 80 lượt kiểm tra lĩnh vực văn hóa, thể thao và du lịch

Hơn 80 lượt kiểm tra lĩnh vực văn hóa, thể thao và du lịch 

Cập Nhật 06-10-2020

Để thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu năm 2020 đề ra, ngành văn hóa, thể thao và du lịch (VH, TT&DL) đã bám sát các chỉ tiêu, chú trọng nâng cao chất lượng trong công tác hướng dẫn và tổ chức các hoạt động trên lĩnh lực của ngành.

Tag: Đoàn kiểm tra liên ngành 814, văn hóa, thể thao, du lịch

Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 6-2019

Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 6-2019 

Cập Nhật 31-05-2019

Quy định mới về giao nhiệm vụ, đặt hàng, đấu thầu cung cấp dịch vụ công; giảm số lượng công chức, người hoạt động không chuyên trách cấp xã; chế độ, chính sách đối với vận động viên thể thao thành tích cao; thủ tục biên phòng điện tử thực hiện 24/24 giờ... là những chính sách mới có hiệu lực từ tháng 6-2019.

Tag: Chính sách mới, công chức, vi phạm hành chính, vận động viên thể thao, dây chuyền công nghệ, biên phòng điện tử

Đầu tư cho nguồn nhân lực làm du lịch

Đầu tư cho nguồn nhân lực làm du lịch 

Cập Nhật 29-08-2018

Dù tài nguyên du lịch có phong phú, có đẹp đến đâu mà không có con người làm ra sản phẩm thì du lịch không thể phát triển được

Tag: Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, du lịch, tài nguyên, nhân lực, sản phẩm, lao động

Nỗ lực vận động học sinh ra lớp

Nỗ lực vận động học sinh ra lớp 

Cập Nhật 10-08-2018

Ngành giáo dục và đào tạo (GD&ĐT) cùng các ban, ngành, đoàn thể từ tỉnh đến cơ sở có nhiều cố gắng trong việc tuyên truyền, vận động để các em học sinh (HS) đến trường. Nhờ đó, góp phần thực hiện tốt công tác huy động HS ra lớp hàng năm.

Tag: giáo dục, đào tạo, học sinh, đến trường, tuyên truyền, vận động

Cảnh giác âm mưu, thủ đoạn chống phá của các thế lực thù địch

Cảnh giác âm mưu, thủ đoạn chống phá của các thế lực thù địch 

Cập Nhật 14-06-2018

Nhân tại Kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XIV thảo luận, góp ý dự án Luật Đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt Vân Đồn, Bắc Vân Phong, Phú Quốc, các thế lực thù địch đã lợi dụng sự kiện trên để truyền bá, kích động rằng việc dự kiến sẽ cho Trung Quốc thuê đất 99 năm, đồng nghĩa với việc bán đất cho Trung Quốc.

Tag: Vân Đồn, Bắc Vân Phong, Phú Quốc, đặc khu, âm mưu, thủ đoạn, chống phá, thế lực thù địch, an ninh trật tự

Sẵn sàng cho ngày hội thể thao tỉnh nhà

Sẵn sàng cho ngày hội thể thao tỉnh nhà 

Cập Nhật 18-05-2018

Dự kiến vào lúc 19 giờ, ngày 19-5-2018, lễ khai mạc Đại hội Thể dục thể thao (TDTT) tỉnh Bến Tre lần thứ VIII năm 2018 sẽ diễn ra tại Sân vận động tỉnh.

Tag: Đại hội Thể dục thể thao, lần thứ VIII năm 2018, Sân vận động tỉnh, sẵn sàng

Vĩnh biệt Nhà văn Trang Thế Hy

Vĩnh biệt Nhà văn Trang Thế Hy 

Cập Nhật 08-12-2015

Nhà văn Trang Thế Hy đã qua đời lúc 0g50 ngày 8-12-2015 tại nhà riêng ở Khu phố 1, phường Phú Tân, TP. Bến Tre. Ông tên thật là Võ Trọng Cảnh, sinh ngày 29-10-1924 tại Châu Thành, Bến Tre, tham gia hoạt động cách mạng suốt hai cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ. Sau 1975, ông sinh hoạt văn nghệ tại TP. Hồ Chí Minh, làm biên tập viên tại báo Văn nghệ TP. Hồ Chí Minh.

Cuộc vận động “Công an nhân dân chấp hành nghiêm điều lệnh, xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân  phục vụ”

Cuộc vận động “Công an nhân dân chấp hành nghiêm điều lệnh, xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ” 

Cập Nhật 14-02-2012

Thực hiện Kế hoạch của Bộ trưởng Bộ Công an về việc tổ chức, triển khai thực hiện Cuộc vận động “Công an nhân dân (CAND) chấp hành nghiêm điều lệnh, xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ” trong lực lượng CAND, Giám đốc Công an tỉnh đã xây dựng Kế hoạch và thành lập Ban chỉ đạo, đồng thời tổ chức phát động triển khai thực hiện Cuộc vận động (CVĐ) này vào ngày 11-3-2011. Trên cơ sở Kế hoạch của Giám đốc, đến ngày 30-3-2011, Công an các đơn vị, địa phương trong tỉnh đã tiến hành tổ chức triển khai CVĐ đến toàn thể cán bộ, chiến sĩ (CBCS) của đơn vị, địa phương mình. Qua gần 1 năm triển khai thực hiện CVĐ, lực lượng Công an tỉnh Bến Tre đã đạt một số kết quả đáng ghi nhận.

Để cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh đi vào cuộc sống

Để cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh đi vào cuộc sống 

Cập Nhật 21-02-2008

Sau khi có Chỉ thị 06 của Bộ Chính trị ngày 7-11-2006 về tổ chức thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã xây dựng kế hoạch hướng dẫn triển khai cuộc vận động trong phạm vi toàn tỉnh đồng thời ban hành các quyết định thành lập Ban chỉ đạo, Tổ giúp việc, lực lượng báo cáo viên. Trên cơ sở hướng dẫn của Ban chỉ đạo tỉnh, các huyện, thị và các Đảng ủy trực thuộc Tỉnh ủy, các ngành và các tổ chức cơ sở Đảng đã có văn bản cụ thể hóa triển khai thực hiện cuộc vận động cho phù hợp với tình hình địa phương, đơn vị. Đây là cuộc vận động rộng, lớn lâu dài.