Kết quả tìm kiếm cho "xung �����t �����i �����u"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 3

Mỹ bắt đầu rút quân khỏi Syria

Mỹ bắt đầu rút quân khỏi Syria 

Cập Nhật 20-12-2018

Thư ký Báo chí Nhà Trắng Sarah Sanders, ngày 19-12-2018 thông báo quân đội Mỹ đã bắt đầu rút khỏi Syria sau khi giành thắng lợi trong cuộc chiến chống lực lượng Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng tại quốc gia Trung Đông này.

Tag: Mỹ, Syria, rút quân

Sự thật về “Hội thánh của đức chúa trời”

Sự thật về “Hội thánh của đức chúa trời” 

Cập Nhật 09-05-2018

Thời gian gần đây, trên các phương tiện truyền thông và mạng xã hội đăng tải nhiều tin, bài đề cập đến việc một số người tự xưng là thành viên của “Hội thánh của đức chúa trời” (tên gọi khác “Đức chúa trời mẹ”) hoạt động tuyên truyền lôi kéo người tham gia tổ chức, có biểu hiện cưỡng ép người theo đạo, mê tín dị đoan, lợi dụng giáo lý để trục lợi cá nhân, đi ngược lại với đạo đức xã hội và thuần phong mỹ tục của dân tộc, gây bức xúc trong xã hội, ảnh hưởng đến an ninh trật tự ở một số địa phương…

Tag: Hội thánh của đức chúa trời, sự thật

Phát huy truyền thống anh hùng, Lực lượng vũ trang Bến Tre hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

Phát huy truyền thống anh hùng, Lực lượng vũ trang Bến Tre hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 

Cập Nhật 18-08-2014

Chiến công nối tiếp chiến công! Lời hát đầy nhiệt huyết đã gợi cho chúng ta nhớ về một thời hào hùng của cha anh lên đường ra trận, chiến đấu chống quân thù “Nóp với giáo mang ngang vai, nhưng thân trai nào kém oai hùng”. Thật đúng như vậy, dưới sự lãnh đạo của Đảng, Bác Hồ, quân dân Bến Tre đã cùng cả nước với vũ khí thô sơ là tầm vông, giáo mác, gậy gộc, súng bập dừa, ong vò vẽ, chông tre, súng hỏa mai, ngựa trời... và tinh thần “Quyết tử cho Tổ quốc quyết sinh” đã nối tiếp nhau xung phong ra trận chiến đấu chống kẻ thù.