Tỉnh đoàn và Bưu điện tỉnh ký kết chương trình hợp tác giai đoạn 2023 - 2026

21/03/2023 - 11:07

BDK.VN - Để hưởng ứng việc hợp tác giữa Tổng công ty Bưu điện Việt Nam và Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh giai đoạn 2023 - 2026; Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn và Bưu điện tỉnh Bến Tre thực hiện chương trình ký kết nhằm cụ thể hoá những nội dung thực hiện và nhanh chóng triển khai công tác phối hợp.

Ký kết hợp tác giữa Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn và Bưu điện tỉnh Bến Tre.

Ký kết hợp tác giữa Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn và Bưu điện tỉnh Bến Tre.

Tham dự chương trình có Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Nguyễn Thị Hồng Nhung, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Trịnh Minh Châu.

Theo đó, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn và Ban giám đốc Bưu điện tỉnh Bến Tre cam kết hợp tác trong các lĩnh vực: Hoạt động hỗ trợ chuyển đổi số cho đoàn viên thanh niên và trang bị kỹ năng kinh doanh trên nền tảng số; truyền thông, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực; ưu tiên sử dụng và quảng bá các lợi thế, sản phẩm dịch vụ để tăng cường hiệu quả quản lý, điều hành; phối hợp tổ chức các hoạt động trọng tâm của hai bên và một số lĩnh vực khác...

Trên cơ sở hợp tác nhằm mở rộng phạm vi, quy mô kinh doanh đối với Bưu điện tỉnh và tạo điều kiện ưu đãi cho Tỉnh đoàn sử dụng sản phẩm, dịch vụ của hệ thống bưu điện; tăng cường phối hợp chỉ đạo, triển khai thực hiện có hiệu quả các hoạt động tuyên truyền, công tác giáo dục chính trị tư tưởng, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng cho thế hệ trẻ, các chương trình công tác và phong trào thanh niên, các hoạt động an sinh xã hội, hoạt động sáng tạo trẻ tại địa phương.

Nhân dịp này, 9/9 đơn vị trực thuộc đều triển khai ký kết chương trình hợp tác giai đoạn 2023 - 2026 với những nội dung phù hợp, thiết thực, ý nghĩa để triển khai trong thời gian tới.

Tin, ảnh: Huy KT

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN