Tổng kết 4 năm thực hiện Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”

16/11/2010 - 17:16
Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thành Phong trao bằng khen cho các tập thể. Ảnh: Quốc Hùng

Ngày 16-11-2010, Ban Chỉ đạo tỉnh về Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” tổ chức hội nghị tổng kết 4 năm thực hiện Cuộc vận động trên địa bàn tỉnh. Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thành Phong - Bí thư Tỉnh ủy, các đồng chí trong Ban Chỉ đạo cấp tỉnh, huyện; đại diện lãnh đạo các ban ngành đoàn thể tỉnh, các tập thể và cá nhân điển hình.

Qua 4 năm triển khai thực hiện, Cuộc vận động đã thực sự trở thành đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, thu hút sự nhiệt tình hưởng ứng của đông đảo các tầng lớp trong xã hội; tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức và hành động; xuất hiện ngày càng nhiều những gương tập thể và cá nhân điển hình trên các lĩnh vực, với những việc làm cụ thể, thiết thực, sáng tạo; tích cực góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh - quốc phòng, xây dựng hệ thống chính trị trong sạch vững mạnh.

Đồng chí Nguyễn Thành Phong - Bí thư Tỉnh ủy đánh giá cao sự nỗ lực của các cấp, các ngành và kết quả đạt được qua triển khai thực hiện Cuộc vận động; đồng thời lưu ý một số nhiệm vụ trọng tâm cần tập trung thực hiện trong thời gian tới, nhằm nâng cao hơn nữa ý thức tu dưỡng, rèn luyện và làm theo tấm gương đạo đức của Bác trong toàn xã hội, quyết tâm đẩy lùi sự suy thoái về chính trị tư tưởng, đạo đức lối sống trong một bộ phận cán bộ, đảng viên và nhân dân, góp phần xây dựng nền tảng đạo đức, văn hóa – xã hội.

Được biết, qua 4 năm thực hiện Cuộc vân động, toàn tỉnh có trên 1.200 tập thể và cá nhân điển hình. Dịp này, có 5 tập thể và 20 cá nhân tiêu biểu xuất sắc được UBND tỉnh tặng bằng khen.

T.Tùng

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN