Tổng kết trao giải các hoạt động về hát ru, dân ca, dân vũ, trang phục áo dài

19/03/2023 - 05:44

BDK.VN - Tối 18-3-2023, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh phối hợp với Sở Văn hóa- Thể thao và Du lịch tổ chức tổng kết và trao giải Liên hoan hát ru, hát dân ca, dân vũ và cuộc thi viết cảm nhận về trang phục áo dài. Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh Hồ Thị Hoàng Yến cùng đại diện lãnh đạo các đoàn thể tỉnh đến dự.

Trao giải cuộc thi hát ru, dân ca, dân vũ.

Trao giải cuộc thi hát ru, dân ca, dân vũ.

Cuộc thi đã thu hút tham gia của 500 bài dự thi viết, cảm nhận trang phục áo dài, chủ đề “Tự hào áo dài Việt Nam”; tiếp nhận 20 đội thi tham gia dự thi chương trình hát ru, hát dân ca và dân vũ bằng hình thức videoclip; 400 bài tham gia thi nấu ăn online. Các hoạt động thi lần này đã tạo sân chơi, giao lưu học hỏi lẫn nhau, qua  đó mong muốn tạo chuyển biến mạnh mẽ trong nhận thức của hội viên phụ nữ về vai trò và giá trị của người phụ nữ trong gia đình; giúp mọi người lan tỏa tinh thần lạc quan, lối sống lành mạnh, tích cực góp phần xây dựng người phụ nữ trong thời đại mới, xây dựng gia đình hạnh phúc, tiến bộ…

Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh Hồ Thị Hoàng Yến trao hoa và tri ân các nhà tài trợ.

Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh Hồ Thị Hoàng Yến trao hoa và tri ân các nhà tài trợ.

Tại chương trình, các đại biểu tham dự cũng được xem những tiết mục của vòng chung kết liên hoan hát ru, dân ca và dân vũ; trình diễn thời trang áo dài và trao nhiều giải thưởng tại hội thi.

Tin, ảnh: Hoàng Lam

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN