Tổng thống Pháp đã tổ chức lễ cưới ở Paris

03/02/2008 - 03:51

Nicolas Sarkozy và Carla Bruni khi thăm Great Pyramids, Ai Cập, năm ngoái.

Tổng thống Pháp Nicolas Sarkozy, hôm qua (2/2), đã cưới người tình Carla Bruni ở Paris, theo ông Francois Lebel, thị trưởng khu vực Champs Élysées và là người chủ trì hôn lễ.

Ông Lebel cho đài Phát thanh French Europe-1 hay rằng cặp đôi Sarkozy và Bruni đã tổ chức hôn lễ tại Cung điện Elysee. Cô dâu diện đồ trắng và trông "đẹp mê hồn, như mọi khi". Lễ cưới của họ có sự hiện diện của gia đình và những người bạn thân thiết.

Trước đó, đài Phát thanh Pháp RTL đưa tin, hai người đã cưới nhau tại Cung điện Elysee.

Chuyện tình của ông Sarkozy với cô Bruni là chủ đề nhạy cảm được đồn thổi nhiều ngày qua trong giới truyền thông Pháp.

Sarkozy, 53 tuổi, đã li dị vợ là Cecilia hồi tháng 10 năm ngoái sau 11 năm chung sống và sáu tháng sau khi ông nhậm chức Tổng thống Pháp. Bruni, 40 tuổi, là một người thừa kế giàu có gốc Italy. Cô đã chuyển đổi thành công từ một siêu mẫu trong những năm 1990 sang nghề ca sĩ.

Carla Bruni
Carla Bruni. Ảnh AP

Theo các nguồn tin, Bruni đã gặp Sarkozy tại một bữa tiệc buổi tối ở Paris do đại gia ngành quảng cáo Jacques Seguela tổ chức hồi tháng 11, một tháng sau khi Tổng thống Pháp li dị.

Thị trưởng Lebel nói rằng đây là lần đầu tiên trong lịch sử nước Cộng hoà Pháp, một tổng thống cưới vợ trong thời gian đương chức.

Theo VNN

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN