Top 10 công ty chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà uy tín phù hợp với lựa chọn của bạn

22/12/2021 - 18:05

BDK.VN - Mỗi khi người dân có nhu cầu nâng cấp, cải tạo, sửa chữa lại không gian nhà ở. Vấn đề làm mọi người lo lắng, đau đầu đó là không biết lựa chọn đơn vị sửa chữa nhà nào. Bởi ngày nay có quá nhiều công ty sửa nhà xuất hiện. Việc tìm được đơn vị sửa chữa, cải tạo, nâng cấp nhà uy tín, làm việc chuyên nghiệp lại là vấn đề không mấy dễ dàng. Hiểu được tâm lý chung của khách hàng và để giải đáp mọi nỗi lo lắng khách hàng đang gặp phải. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ về top 10 công ty chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà uy tín. Cùng tham khảo bài viết để hiểu rõ hơn về dịch vụ sửa chữa nhà nhé.

Top 10 công ty chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà uy tín phù hợp với lựa chọn của bạn

1. Công ty Thuận phát Như Ý

Thuận Phát Như Ý đã hoạt động lâu năm trong nghề. Có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Giúp mang đến cho quý khách không gian nhà ở mới mẻ, thông thoáng. Mọi vấn đề khiếm khuyết, hư hỏng của ngôi nhà sẽ được đội ngũ thợ chuyên nghiệp của công ty xử lý một cách nhanh chóng. Thuận Phát Như Ý tự hào là một trong top 10 công ty chuyên cung cấp dịch vụ sơn nhà, sửa chữa nhà uy tín nhất hiện nay

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0906.655.679

 • Website: thuanphatnhuy.com

2. Công ty TPNY

TPNY được biết đến là công ty uy tín, chuyên nghiệp, hoạt động lớn mạnh trong lĩnh vực xây dựng, sửa chữa nhà ở. Công ty đã được thành lập từ nhiều năm trước đây. Đào tạo được đội ngũ thợ có tay nghề cao. TPNY cung cấp dịch vụ sửa chữa từng hạng mục riêng lẻ theo yêu cầu của quý khách và sửa nhà trọn gói giá ưu đãi.

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0825281514

 • Website: tpny.vn

3. Sơn sửa nhà Hưng Thịnh

Đội ngũ nhân viên của Hưng Thịnh đều đã được trải qua những buổi đào tạo chuyên sâu, có chuyên môn cao. Chắc chắn sẽ tư vấn cho quý khách về phương án xử lý, sửa chữa phù hợp. Đảm bảo mang đến cho bạn chất lượng tuyệt vời mà giá cả vẫn phải chăng. Công ty luôn hoạt động một cách chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn đối với tài sản lẫn con người. 

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0835497318

 • Website: dichvusuachuanha.vn

4. Công ty Sửa Chữa Nhà Thanh Phong

Khi nói đến công ty sửa chữa nhà uy tín, một cái tên không thể bỏ qua đó là công ty sửa chữa nhà Thanh Phong. Công ty đã xây dựng lâu năm, sở hữu đội ngũ thợ thi công ít nhất là 3 năm kinh nghiệm. 

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0901742092

 • Website: suachuanhathanhphong.com

5. Công ty Thuận Phát

Nhu cầu sửa chữa nhà của người dân ngày càng tăng cao. Đặc biệt là vào dịp cuối năm. Nhiều người thường muốn tân trang, cải tạo lại không gian sống để tạo cảm giác sinh hoạt thoải mái hơn. Thuận Phát sẽ giúp khách hàng giải quyết hết mọi vấn đề về dịch vụ sửa chữa nhà. Nếu lựa chọn dịch vụ sửa nhà trọn gói bạn sẽ không cần phải lo bất cứ vấn đề nào. 

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0904991912

 • Website: suanhathuanphat.com

6. Công ty Huy Hoàng

Nếu khách hàng cần tìm công ty sửa chữa nhà uy tín thì Huy Hoàng sẽ là một cái tên xứng đáng, thích hợp nhất với sự lựa chọn của bạn. Huy Hoàng chuyên nhận sửa chữa, cải tạo nhà ở, thi công điện nước, chống thấm công trình,...

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0903181486

 • Website: suachuanhahuyhoang.com

7. Công ty Việt Pháp

Công ty sửa nhà Việt Pháp là một trong top 10 công ty chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà uy tín khách hàng nên lựa chọn khi cần sửa chữa, nâng cấp nhà cửa. Khi lựa chọn gói dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói của công ty quý khách sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể so với việc thi công sửa chữa theo từng hạng mục. Bởi công ty có nguồn cung cấp vật tư chất lượng giá rẻ.

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0904706588

 • Website: suanhavietphap.com

8. Công ty Trường Phong

Trường Phong cũng là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà uy tín bạn có thể tham khảo và lựa chọn khi cần sửa nhà. Trường Phong cung cấp đa dạng các dịch vụ khác nhau. Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trên thị trường. 

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0908648509

 • Website: suanhatruongphong.com

9. Công ty An Bình

Công ty xây dựng An Bình tự hào là đơn vị sửa chữa nhà chất lượng, mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất về dịch vụ lẫn giá cả. Đội ngũ thợ lành nghề, tay nghề cao của công ty sẽ hỗ trợ nhiệt tình để mang đến cho khách hàng một trong trình bền đẹp.

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0825841514

 • Website: xaydunganbinh.com

10. Công ty Ý Thuận Phát

Ý Thuận Phát được thành lập từ nhiều năm trước đây. Trải qua quá trình hoạt động tích cực trên thị trường. Ý Thuận Phát đã và đang nhận được rất nhiều sự tín nhiệm, ủng hộ của khách hàng ở khắp mọi nơi.

Thông tin liên hệ:

 • Hotline: 0835497318

 • Website: suanhatrongoigiare.com

Trên đây là top 10 công ty chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà uy tín chúng tôi đã tổng hợp được. Qua bài viết này, chúng tôi hy vọng khách hàng sẽ lựa chọn được đơn vị uy tín, phù hợp nhất để mang đến cho quý khách những chất lượng tuyệt vời

 
Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN

Liên kết hữu ích