Top ứng dụng phát triển ứng dụng tốt nhất cho người mới bắt đầu vào năm 2021

15/11/2021 - 18:11

BDK.VN - Kỹ năng lập trình mở ra cánh cửa cho hàng chục nghề nghiệp công nghệ sinh lợi . Và chưa bao giờ có thời điểm tốt hơn hoặc dễ dàng hơn để học. Cũng giống như học bất kỳ ngôn ngữ nào khác, viết mã đòi hỏi thực hành thường xuyên để thành thạo. Nhưng không phải lúc nào mọi người cũng dễ dàng tìm thấy thời gian để luyện tập trước máy tính. Đó là lý do tại sao các ứng dụng viết mã rất hữu ích. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập đến các ứng dụng viết mã tốt nhất trên iOS và Android cho những ai muốn học viết mã.

Dưới đây là những ứng dụng tốt nhất giúp bạn học viết mã vào năm 2021.

Enki

Các ứng dụng Enki cung cấp một loạt các khóa học mã hóa. Với Enki, bạn có thể nghiên cứu mọi thứ từ Python và JavaScript đến bảng tính và Airtable. Enki rất giống với các ứng dụng mã hóa khác, như SoloLoearn . Nhưng Enki có một trong những giao diện dễ tiếp cận và hấp dẫn nhất mà tôi đã thấy. Phần lớn nội dung trên Enki có sẵn miễn phí, nhưng chi phí của gói chuyên nghiệp có thể rất xứng đáng. Bạn sẽ có quyền truy cập vào tất cả nội dung trên nền tảng học tập và nó chỉ tốn $ 7,99 một tháng.

Grassshopper

Grasshopper là một ứng dụng dạy JavaScript được thiết kế bởi một nhóm từ Code with Google. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí và được thiết kế cho người mới bắt đầu. Nó có tính năng trình soạn thảo mã kiểu kéo và thả đơn giản, hoàn hảo cho những người mới lập trình. Các bài học của Grasshopper rất ngắn và có thể hoàn thành ở bất cứ đâu. Và giao diện thân thiện với người dùng. Grasshopper dạy các nguyên tắc cơ bản về lập trình như hàm, biến và phương thức. Nó thưởng cho những người tham gia bằng các giải thưởng và chứng chỉ hoàn thành mỗi khóa học.

Encode

Encode là một ứng dụng mã hóa Android dựa trên JavaScript và nó là một công cụ tuyệt vời cho người mới bắt đầu. Sau đó, giao diện người dùng tương tác của ứng dụng Encode rất dễ sử dụng và nó cung cấp các mẹo và hướng dẫn kỹ lưỡng và chuyên sâu để giúp bạn. Hệ thống hướng dẫn Mã hóa giúp bạn bắt đầu với các bài tập cần thiết, vì vậy bạn luôn dễ dàng làm theo hoặc quay lại để làm mới. Các bài học ngắn về Mã hóa rất tốt cho việc lưu giữ thông tin và hạn chế sự thất vọng nếu bạn không có đủ thời gian để hoàn thành một bài học. Các hướng dẫn tương tác của Encode có đầy đủ thông tin phản hồi để giúp bạn đi đúng hướng trong suốt quá trình.

Mimo

Mimo là một ứng dụng mã hóa được thiết kế với nhiều lộ trình học tập, tập trung vào những gì bạn muốn thực hiện với các dự án trong thế giới thực. Nó có một giao diện đơn giản và thân thiện, cũng như các bài học nhỏ mà bạn có thể thực hiện khi đang di chuyển. Mimo đánh giá việc học tập với các điểm và giải thưởng, khuyến khích bạn tiếp tục viết mã. Ứng dụng tự hào có một số ngôn ngữ và công nghệ, bao gồm Python, JavaScript, Java, HTML, CSS, SQL, Swift, Kotlin, C ++, SQL và PHP.

W88 Mobi

Những người đứng sau W88 Mobi đã thực hiện mục tiêu của họ là tạo ra một ứng dụng mã hóa vừa được cá nhân hóa vừa thú vị. Với chủ đề không gian được thiết kế đẹp mắt, W88 Mobi hiện đang cung cấp các khóa học về phát triển web. Nhưng một khóa học phát triển ứng dụng dành cho thiết bị di động đang được thực hiện. Cho đến lúc đó, bạn có thể đăng ký W88 Mobi để tìm hiểu kiến​​thức cơ bản về HTML, CSS, JavaScript, Bootstrap và thao tác DOM. Anh hùng lập trình có sẵn trên cả thiết bị iOS và Android.

Sololearn

SoloLearn là một nền tảng mã hóa với một loạt các khóa học cho nhiều ngôn ngữ lập trình. Nó cung cấp các hướng dẫn cơ bản và ngắn gọn cho người mới bắt đầu, bao gồm các yếu tố truyền thống như bài học và câu đố. Nền tảng xã hội của ứng dụng cho phép bạn khai thác tinh thần cạnh tranh và chia sẻ kết quả của mình với những người dùng khác trên nền tảng.

SoloLearn là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những người mới bắt đầu có động cơ hoặc cho những ai đang tìm kiếm thứ gì đó với một bài học nâng cao hơn chỉ là những điều cơ bản. Với SoloLearn, bạn có thể nghiên cứu về mọi công nghệ liên quan mà bạn có thể nghĩ ra. Dưới đây là danh sách một số khóa học được cung cấp trên ứng dụng:

  JavaScript

  Python

  SQL

  HTML

  CSS

  Nhanh

  Java

  C ++

  PHP

  Ruby

Khan Academy

Khan Academy từ lâu đã nổi tiếng với các chương trình giáo dục linh hoạt và ứng dụng của nó cũng không ngoại lệ. Mặc dù Khan Academy cung cấp các khóa học về nhiều chủ đề khác nhau, nhưng nó cũng có các khóa học về lập trình máy tính, bao gồm JavaScript, HTML, CSS và SQL. Các khóa học này miễn phí và dành cho tất cả mọi người thông qua các ứng dụng iOS và Android của Khan Academy.

 
Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN

Liên kết hữu ích