TP. Bến Tre hạng Nhất toàn đoàn

07/12/2015 - 06:52

Giải Trẻ Karatedo Bến Tre mở rộng năm 2015 do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp Liên đoàn Karatedo tỉnh Bến Tre tổ chức diễn ra sôi nổi từ ngày 4 đến 6-12-2015, tại Nhà thi đấu Thể dục thể thao tỉnh. 

Tham dự Giải có 188 vận động viên (VĐV) đại diện cho 9 huyện, thành phố trong tỉnh và 6 câu lạc bộ ngoài tỉnh: An Giang, Hòn Đất - Kiên Giang, Bến Lức - Long An, Thạnh Hóa - Long An, TP. Mỹ Tho - Tiền Giang và Cai Lậy - Tiền Giang.

Giải được tổ chức nhằm tạo điều kiện cho các VĐV có dịp cọ xát, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm để nâng cao trình độ chuyên môn. Qua đó, các địa phương kiểm tra, chọn lựa VĐV chuẩn bị tham dự các giải khu vực và toàn quốc năm 2016. Các VĐV thi đấu tính chất cá nhân nam, nữ; nội dung thi đấu là Kumite và Kata ở hai lứa tuổi: từ 15 tuổi trở xuống và từ 16 - 18 tuổi (thi đấu phân theo các hạng cân theo quy định).

Kết quả, giải toàn đoàn, hạng Nhất: TP. Bến Tre (7 huy chương (HC) vàng, 2 HC bạc và 6 HC đồng), hạng Nhì: huyện Chợ Lách (4 HC vàng, 7 HC bạc và 5 HC đồng) và hạng Ba: huyện Ba Tri (3 HC vàng, 4 HC bạc và 7 HC đồng). Ban tổ chức đã trao giải cho các cá nhân theo từng nội dung và hạng cân, lứa tuổi. 

Ánh Nguyệt

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN