TP.Bến Tre tổ chức thắp nhang đền thờ liệt sĩ

28/07/2013 - 10:03
Các đồng chí lãnh đạo và đại diện các ban ngành, đoàn thể TP.Bến Tre đã đến thắp hương tại đền thờ liệt sĩ liên phường của TP.Bến Tre.

Cùng các huyện trong tỉnh tổ chức các hoạt động Kỷ niệm 66 năm kỷ niệm Ngày thương binh- liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2013), sáng ngày 26-7-2013, Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam TP.Bến Tre long trọng tổ chức lễ viếng vong linh các anh hùng liệt sĩ tại đền thờ liệt sĩ liên phường (tại Phường 6) TP.Bến Tre.

Đến dự lễ viếng và thắp nhang các anh hùng liệt sĩ, có ông Bùi Minh Tuấn - Phó Bí thư Thành ủy, Trưởng Ban tổ chức Thành ủy, ông Võ Thanh Hồng - Phó Chủ tịch UBND TP.Bến Tre, ông Nguyễn Văn Chanh - Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam TP.Bến Tre, ông Nguyễn Ngọc Lợi - Phó Chủ tịch HĐND TP.Bến Tre cùng đại diện các ban ngành, đoàn thể TP.Bến Tre tham dự.

Sau hai cuộc kháng chiến cứu nước, TP.Bến Tre có hơn 1,6 ngàn người con ngã xuống trở thành liệt sĩ, có 97 mẹ được phong tặng danh hiệu Mẹ Việt Nam anh hùng và có hơn 1,5 ngàn thương - bệnh binh. Thực hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, thời gian qua, TP.Bến Tre đã ra sức thực hiện tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, giải quyết đúng quy định về chính sách đối người có công, vận động xây dựng nhà tình nghĩa, tình thương... Vừa qua, lãnh đạo TP.Bến Tre cũng đã tổ chức các hoạt động thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn thành phố nhân dịp 27/7 này. Tuổi trẻ TP.Bến Tre với gần một ngàn lực lượng cũng đã tham gia lễ Thắp nên tri ân Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh.

Tin, ảnh: A.Nguyệt

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN