Trao bằng khen cho đơn vị tích cực ủng hộ vật chất xây dựng nhà tình nghĩa tại Bến Tre

29/10/2018 - 13:09

Trao bằng khen của UBND tỉnh cho Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng và Khai thác khoáng sản Thăng Long. Ảnh: Văn Tân

Trao bằng khen của UBND tỉnh cho Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng và Khai thác khoáng sản Thăng Long. Ảnh: Văn Tân

Chiều 27-10-2018, sau khi dự phiên họp Quốc hội (QH) tại Hội trường Ba Đình, Hà Nội, lãnh đạo UBND tỉnh, Đoàn Đại biểu QH đơn vị tỉnh Bến Tre đã phối hợp với UBND tỉnh Thái Nguyên, tổ chức trao bằng khen của UBND tỉnh cho Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng và Khai thác khoáng sản Thăng Long, tỉnh Thái Nguyên, với thành tích “Tích cực ủng hộ vật chất xây dựng nhà tình nghĩa tại tỉnh Bến Tre”.

Trong năm 2018, Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng và Khai thác khoáng sản Thăng Long đã ủng hộ 300 triệu đồng để xây dựng 6 căn nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách trên địa bàn 3 huyện: Mỏ Cày Nam, Mỏ Cày Bắc và Thạnh Phú.

Số tiền tài trợ đã được Ủy ban Các vấn đề xã hội của QH và Đoàn Đại biểu QH đơn vị tỉnh Bến Tre đại diện tiếp nhận và tổ chức trao cho Ủy ban MTTQ Việt Nam các huyện để tiến hành xây dựng nhà cho các gia đình chính sách khó khăn có được nhà ở kiên cố, ổn định cuộc sống.

Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Đoàn đại biểu QH đơn vị tỉnh Bến Tre Cao Văn Trọng đã gửi lời cảm ơn và lời chúc đến ông Nguyễn Huy Quý - Tổng Giám đốc cùng toàn thể lãnh đạo, nhân viên công ty. Chúc công ty ngày càng thịnh vượng, kinh doanh phát đạt, tiếp tục hỗ trợ thực hiện chính sách đền ơn đáp nghĩa, an sinh xã hội cho địa phương.

Cũng tại buổi lễ, ông Nguyễn Huy Quý - Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng và Khai thác khoáng sản Thăng Long đại diện công ty tiếp tục trao 300 triệu đồng để ủng hộ tỉnh xây dựng 6 căn nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách gặp khó khăn về nhà ở trong năm 2019.

Nguyễn Văn Tân

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN