Trao giải cuộc thi sáng tác tranh biếm họa

14/09/2011 - 08:13

Ngày 12-9-2011, Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt, Công an tỉnh Bến Tre đã tổ chức lễ công bố giải và trao thưởng cho các tác phẩm đoạt giải tại cuộc thi sáng tác tranh biếm họa với chủ đề “Hiểm họa của tai nạn giao thông đường bộ”. Đại tá Lê Minh Trung - Phó Giám đốc Công an tỉnh đã đến dự.

Sau hơn 3 tháng phát động, cuộc thi sáng tác tranh biếm họa “Hiểm họa của tai nạn giao thông đường bộ” đã có 66 tác phẩm của 25 tác giả là họa sĩ chuyên nghiệp, không chuyên nghiệp và những người yêu thích vẽ tranh gửi dự thi. Kết quả, giải nhất: tác phẩm “Vượt đèn đỏ” của tác giả Trần Thị Thu Trúc; 2 giải nhì: tác phẩm “Không tên” của Trần Thị Thu Thanh và tác phẩm “Nếu sự cố xảy ra” của tác giả Nguyễn Thị Nĩ; 3 giải ba: tác phẩm “Không tên” của Phạm Đình Khôi, “Nghiêm chỉnh chấp hành” của Trần Thị Thu Thanh và “Sân chơi quá nguy hiểm” của Trần Thị Thu Thảo. Ban tổ chức cuộc thi cũng đã trao 10 giải khuyến khích cho các tác phẩm có chất lượng khá.

Các tác phẩm trên sẽ được trưng bày ở nơi công cộng để tuyên truyền, giáo dục ý thức chấp hành Luật Giao thông cho người dân.

Vũ Khanh

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN