Trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Đại tá Võ Văn Hội

25/08/2023 - 19:56

BDK.VN - Chiều 25-8-2023, Ban Thường vụ Đảng ủy Quân sự tỉnh tổ chức lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên đến niên hạn. Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh Hồ Thị Hoàng Yến đến dự.

Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh Hồ Thị Hoàng Yến trao Huy hiệu Đảng cho cho đồng chí Võ Văn Hội.

Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh Hồ Thị Hoàng Yến trao Huy hiệu Đảng cho cho đồng chí Võ Văn Hội.

Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã trao Quyết định số 886 ngày 14-8-2023 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt 2-9 cho Đại tá Võ Văn Hội, Phó bí thư Đảng uỷ - Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh.

Đồng chí Võ Văn Hội, sinh ngày 25-4-1971, chính thức vào Đảng ngày 19-8-1994, quê quán xã Lương Hòa, huyện Giồng Trôm, đang sinh hoạt tại Đảng bộ Phòng Tham mưu, Quân sự tỉnh. Tháng 6-1990 đồng chí Võ Văn Hội sớm giác ngộ cách mạng, xác định được lý tưởng của mình, thoát ly gia đình vào Quân đội. Trải qua nhiều cương vị công tác khác nhau, là người con ưu tú của quê hương Giồng Trôm “Đất thép, thành đồng”, đồng chí đã thể hiện rõ phẩm chất của người chiến sĩ trung kiên, là đảng viên tiêu biểu, cán bộ có năng lực, luôn nhận hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đảng ủy Quân sự tỉnh trao tặng bức tranh cho đồng chí Võ Văn Hội.

Đảng ủy Quân sự tỉnh trao tặng bức tranh cho đồng chí Võ Văn Hội.

Đồng chí Võ Văn Hội chia sẻ, vào Đảng là một vinh dự lớn, thể hiện sự trưởng thành của bản thân, đồng thời cũng là trách nhiệm với tổ chức càng thêm nặng nề, đòi hỏi phải ra sức phấn đấu, nỗ lực không ngừng. Khi trở thành người cán bộ quân đội, trên các cương vị công tác, làm việc đều suy nghĩ, trăn trở, làm sao để hoàn thành tốt nhiệm vụ, đem lại lợi ích cho Đảng, cho tập thể là mục tiêu để phấn đấu.

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Lê Văn Hùng, Phó bí thư Thường trực Đảng ủy Quân sự tỉnh cho rằng: Tập thể Đảng bộ Quân sự tỉnh và cá nhân đồng chí Võ Văn Hội, vinh dự được Ban Thường vụ Tỉnh ủy quyết định tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt 2-9-2023. Tên đồng chí Võ Văn Hội sẽ được ghi vào sổ vàng truyền thống để các thế hệ đảng viên của Đảng bộ Quân sự tỉnh noi gương học tập. Đây cũng là niềm vinh dự, tự hào cho gia đình và người thân của đồng chí và là kết quả của quá trình học tập, rèn luyện, phấn đấu nỗ lực không ngừng của đồng chí Võ Văn Hội trong suốt 30 năm qua.

Ban Thường vụ Đảng ủy Quân sự tỉnh rất mong đồng chí Võ Văn Hội tiếp tục phấn đấu, cống hiến cho sự nghiệp xây dựng Quân đội và bảo vệ Tổ quốc; mãi mãi là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập, noi theo.

Tin, ảnh: Thu Huyền

 

 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN