Trao huy hiệu 45 năm tuổi Đảng

29/05/2017 - 07:42

Tại Sở Khoa học và Công nghệ, chiều 26-5-2017, Đảng bộ Khối các Cơ quan tỉnh phối hợp với Đảng bộ Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức lễ trao huy hiệu 45 năm tuổi Đảng (đợt 19-5-2017) đến 3 đảng viên đang sinh hoạt tại Đảng bộ sở. Đến dự có đồng chí Cao Văn Dũng - Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, đại diện Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Văn phòng UBND tỉnh.

Phó bí thư Đảng ủy Khối các Cơ quan tỉnh Trần Văn Tâm trao huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho 3 đồng chí (từ trái sang): Vũ Hồng Thanh, Trần Xuân Lê và Nguyễn Văn Chí.

Ba đồng chí được nhận huy hiệu 45 năm tuổi Đảng gồm: đồng chí Trần Xuân Lê - nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đồng chí Vũ Hồng Thanh - nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Văn Chí - nguyên Trưởng Khoa Xây dựng Đảng, Trường Chính trị tỉnh.

Đồng chí Trần Văn Tâm - Phó bí thư Đảng ủy Khối các Cơ quan tỉnh phát biểu: Đồng chí Trần Xuân Lê, đồng chí Vũ Hồng Thanh và đồng chí Nguyễn Văn Chí sinh ra, lớn lên trong gia đình giàu truyền thống cách mạng. Cả 3 đồng chí vinh dự đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam rất sớm và trải nghiệm nhiều trong những năm công tác qua nhiều cơ quan, đơn vị. Qua đó, có nhiều thành tích, cống hiến cho sự nghiệp phát triển của đất nước; được Đảng, Nhà nước tặng nhiều danh hiệu và khen thưởng khác. Qua 45 năm đứng vào hàng ngũ của Đảng, các đồng chí đã tự đấu tranh với bản thân để vượt qua những thách thức, khó khăn trong cuộc sống, vững vàng và khẳng định được tư cách của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Trong thời gian tới, các đồng chí luôn là tấm gương sáng về đạo đức, lối sống, hạt nhân chính trị, đoàn kết, là chỗ dựa tinh thần cho Đảng bộ Khối, cho cán bộ, đảng viên, lớp trẻ học tập noi theo.

Đồng chí Vũ Hồng Thanh đại diện 3 đồng chí nhận huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho biết: Trong thời gian tới chúng tôi hứa luôn giữ gìn sức khỏe, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Tin, ảnh: Hoàng Vũ

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN