Trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Tề

08/09/2009 - 09:24
Ông Vũ Hồng Thanh trao Huy hiệu Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Tề.

Ngày 5-9-2009, ông Vũ Hồng Thanh-Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh ủy đến trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng  và kèm theo hiện vật 5 triệu đồng cho đồng chí Nguyễn Văn Tề, ở ấp Lân Đông, xã Phú Sơn (Chợ Lách).

Đồng chí Nguyễn Văn Tề sinh năm 1928, xuất thân trong một gia đình nghèo, từ năm 15-16 tuổi, tham gia cách mạng, được thế hệ đàn anh dìu dắt, sớm giác ngộ mục tiêu, lý tưởng của Đảng. Năm 21 tuổi, đồng chí vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng, là chiến sĩ của Tiểu đoàn 307. Năm 1960, đồng chí tập kết ra Bắc và sau đó trở về phục vụ tại quê hương. Dù ở cương vị nào, đồng chí Tề cũng cố gắng hoàn thành nhiệm vụ, giữ vững truyền thống của quê hương và phẩm chất đạo đức của người Cộng sản.
Tại buổi lễ, ông Vũ Hồng Thanh phát biểu, việc tặng huy hiệu là sự  tri ân của Đảng đối với những người có nhiều cống hiến cho Đảng, cho dân, cho đất nước. Tỉnh ủy Bến Tre rất trân trọng sự đóng góp và xem đồng chí Tề là một trong những hạt giống đỏ, tấm gương sáng để thế hệ trẻ học tập và làm theo.

Tin, ảnh: Trần Quốc

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN