Trao tặng bằng khen của UBND tỉnh cho Tổ chức Global Vision – Hàn Quốc

15/10/2010 - 07:54
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Quốc Bảo (bên phải) trao bằng khen cho Giám đốc Tổ chức Global Vision - ông Lee Yung Ik.

Để khắc ghi những đóng góp của Tổ chức Global Vision – Hàn Quốc thông qua các chương trình hỗ trợ cho người nghèo trong thời gian qua tại tỉnh Bến Tre, sáng 13-10-2010, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Quốc Bảo đã trao bằng khen của UBND tỉnh Bến Tre cho ông Lee Yung Ik - Giám đốc tổ chức Global Vision – Hàn Quốc.

Phát biểu tại buổi làm việc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Quốc Bảo bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc và ghi nhận những đóng góp của tổ chức Global Vision – Hàn Quốc trong 5 năm qua với nhiều việc làm thiết thực, như: tặng học bổng cho học sinh nghèo, xây dựng nhà tình thương, tặng bình lọc nước cho hộ nghèo, xây dựng các công trình công cộng cho trường học… Chính từ những việc làm cụ thể này đã góp phần cùng với chính quyền địa phương chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người nghèo trên địa bàn tỉnh. Trong thời gian tới, hy vọng Tổ chức Global Vision – Hàn Quốc có nhiều chương trình, kế hoạch hỗ trợ tỉnh nhà chăm lo cho người nghèo ở các lĩnh vực giáo dục, y tế.
Được biết, tổ chức Global Vision – Hàn Quốc là một tổ chức phi chính phủ của Hàn Quốc, hoạt động dưới sự giám sát của KOICA (Cơ quan hợp tác quốc tế Hàn Quốc). Tổ chức Global Vision – Hàn Quốc đến Việt Nam từ rất lâu và đã có nhiều đóng góp thông qua các chương trình trên một số lĩnh vực: tin học, môi trường, giáo dục… với tổng giá trị khoảng 200 triệu USD.

Tin, ảnh: Quốc Hùng

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN