Trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đồng chí Huỳnh Văn Cam

10/05/2022 - 18:11

BDK - Ngày 10-5-2022, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng đợt 19-5-2022 cho đồng chí Huỳnh Văn Cam (Lê Huỳnh). Tham dự có Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh Hồ Thị Hoàng Yến, Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh Võ Văn Kiệt.

Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh Hồ Thị Hoàng Yến trao Huy hiệu Đảng và hoa chúc mừng cho đồng chí Huỳnh Văn Cam.

Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh Hồ Thị Hoàng Yến trao Huy hiệu Đảng và hoa chúc mừng cho đồng chí Huỳnh Văn Cam.

Tại buổi lễ, Ban Tổ chức Đảng ủy Khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đảng viên Huỳnh Văn Cam, sinh năm 1940, vào Đảng ngày 20-4-1963, sinh hoạt tại Chi bộ Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh Hồ Thị Hoàng Yến cho rằng, đồng chí Huỳnh Văn Cam, đảng viên Chi bộ Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh, Nguyên Phó bí thư Tỉnh ủy, nguyên Chủ tịch UBND tỉnh, Công dân Đồng Khởi tiêu biểu năm 2021, Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới, nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, là một ghi nhận của Đảng đối với quá trình cống hiến của đảng viên Huỳnh Văn Cam.

Đồng chí Huỳnh Văn Cam tham gia cách mạng lúc 17 tuổi, đến năm 23 tuổi thì được đứng vào hàng ngũ của Đảng, đến năm 2022 thì tròn 60 năm tuổi Đảng. Trong quá trình tham gia cách mạng, dù giữ vị trí nào từ ấp, xã rồi ngành văn hóa, cán bộ chủ chốt của tỉnh, đồng chí đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Đồng chí luôn là một đảng viên gương mẫu, luôn giữ gìn phẩm chất đạo đức cách mạng, luôn trung thành với lý tưởng của Đảng. Đặc biệt, khi về hưu, với tâm huyết của mình, đồng chí đã thành lập Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo. Suốt mấy mươi năm đồng hành cùng với hội, đồng chí đã để lại một móc son và tấm lòng cao cả đối với người nghèo, trẻ em mồ côi và người tàn tật. Đồng chí là một đảng viên tiêu biểu, là một tấm gương để các đảng viên, thế hệ trẻ noi theo.

Tin, ảnh: Hữu Hiệp

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN