Triển khai Chương trình “Vì nụ cười phụ nữ”

08/03/2021 - 19:21

BDK.VN - Kỷ niệm 111 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, Ban Thường vụ Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh đã triển khai Chương trình “Vì nụ cười phụ nữ” do Đoàn Chủ tịch Trung ương Hội LHPN Việt Nam phát động.

Cán bộ, hội viên Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh hưởng ứng “Tuần lề áo dài” năm 2021.

Cán bộ, hội viên Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh hưởng ứng “Tuần lề áo dài” năm 2021.  

Sự kiện nhằm tôn vinh những nỗ lực của phụ nữ Việt Nam vượt qua mọi thách thức, đặc biệt trong đại dịch Covid-19 để đóng góp vào sự phát triển bền vững của đất nước; đồng thời động viên, hỗ trợ phụ nữ tự tin vượt qua các hạn chế về năng lực tiếp cận công nghệ, nhằm tiếp lĩnh hội kiến thức và kỹ năng chăm sóc sức khỏe thể chất, tinh thần xây dựng một cuộc sống hạnh phúc, mang lại niềm vui cho mỗi người phụ nữ, từ đó làm lan tỏa giá trị hạnh phúc đến với mỗi gia đình, cộng đồng và xã hội.

Trong chương trình, Hội LHPN Việt Nam sẽ giới thiệu ứng dụng HASU - một giải pháp công nghệ cung cấp cẩm nang chăm sóc sức khỏe, ẩm thực, học các bộ môn nghệ thuật… trên điện thoại thông minh cho cá nhân và cả gia đình với mục tiêu giúp phụ nữ hình thành thói quen tự học, tự phát triển bản thân, nâng cao sức khỏe tinh thần; đồng thời sử dụng thành thạo hơn các ứng dụng công nghệ thông tin để không bị tụt hậu về công nghệ.

HASU cam kết cung cấp cho hội một số tài khoản sử dụng miễn phí trong thời hạn 12 tháng để cán bộ hội các cấp có thêm thông tin nhằm hỗ trợ, nâng cao kiến thức, kỹ năng cho hội viên.

Lễ phát động Chương trình “Vì nụ cười phụ nữ” vừa được Trung ương Hội LHPN Việt Nam tổ chức trực tuyến với 3 điểm cầu Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh.

Đến thời điểm này, các cấp Hội LHPN tỉnh đã truyền thông chương trình này bằng nhiều hình thức như thay đổi hình đại diện có in logo “Vì nụ cười phụ nữ” trên các trang mạng xã hội gắn với hưởng ứng “Tuần lễ áo dài” năm 2021 do Hội LHPN Việt Nam phát động.

Tin, ảnh: Ngọc Y

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN