Triển khai học tập chuyên đề về Tư tưởng Hồ Chí Minh

26/03/2010 - 09:36

Ngày 22-3, Ban Thường vụ Huyện ủy Mỏ Cày Bắc tổ chức hội nghị triển khai chuyên đề: Tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về xây dựng Đảng ta thật sự trong sạch, vững mạnh “là đạo đức, là văn minh”.

Đến dự có trên 100 đại biểu là ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện; bí thư, phó bí thư chi, đảng bộ trực thuộc Huyện ủy, lãnh đạo các cơ quan, ban ngành đoàn thể huyện; thành viên ban chỉ đạo, tổ giúp việc, ban thường vụ Đảng ủy các xã và sĩ quan công an, quân sự, có quân hàm từ thiếu tá trở lên.
Đây là chuyên đề có ý nghĩa vô cùng quan trọng, khẳng định vai trò lãnh đạo của Đảng và Tư tưởng Hồ Chí Minh đối với sự nghiệp cách mạng hiện nay. Xây dựng đảng ta thật sự trong sạch, vững mạnh, đủ sức chiến đấu, năng lực lãnh đạo, để thực hiện thắng lợi sự nghiệp đổi mới của đất nước.
Theo kế hoạch, huyện Mỏ Cày Bắc sẽ triển khai chuyên đề này trong toàn Đảng bộ từ nay đến ngày 30-4-2010, gắn với công tác tổ chức đại hội Đảng các cấp. Sau đó, chuyên đề sẽ được triển khai học tập rộng rãi trong nhân dân.

N.Sơn

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN

Liên kết hữu ích