Triển khai Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2017

17/04/2017 - 07:12

Ngày 15-4-2017, UBND TP. Bến Tre tổ chức buổi mít-tinh hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn thực phẩm (ATTP) năm 2017. Ông Nguyễn Hữu Phước - Phó chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo liên ngành vệ sinh thực phẩm tỉnh đến dự.

Tháng hành động vì ATTP năm nay diễn ra từ ngày 15-4 đến 15-5-2017 với chủ đề: Sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng thực phẩm tươi sống an toàn; kiểm soát rượu, phòng tránh ngộ độc rượu. Chủ đề năm nay nhằm giúp người tiêu dùng cũng như những nhà sản xuất, kinh doanh thực phẩm có ý thức, thái độ và hành vi đúng trong việc sản xuất, kinh doanh thực phẩm, sản xuất, sơ chế, chế biến, kinh doanh rau, thịt và tiêu thụ thực phẩm.

Ông Nguyễn Văn Thương - Phó chủ tịch UBND TP. Bến Tre kêu gọi các cơ quan, ban, ngành, các tổ chức đoàn thể chính trị - xã hội, các cơ sở sản xuất, kinh doanh và toàn thể cộng đồng hãy hành động bằng những việc làm thiết thực nhất để đảm bảo nguồn thực phẩm an toàn cho sức khỏe. Đồng thời nhiệt tình hưởng ứng Tháng hành động vì ATTP với tinh thần trách nhiệm cao nhất vì sức khỏe mọi người, vì cuộc sống an toàn và hạnh phúc.

Được biết, từ nay đến ngày 20-4-2017, các huyện sẽ lần lượt tổ chức mít-tinh hưởng ứng Tháng hành động vì ATTP và triển khai đồng loạt các cuộc kiểm tra, thanh tra tại cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm tươi sống và bia, rượu thuộc địa bàn phụ trách.

Phan Hân

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN

Liên kết hữu ích