Trung vệ của HAGL đầu quân cho SHB Đà Nẵng

16/12/2020 - 19:46

SHB Đà Nẵng đã có thêm một bản hợp đồng mới là A Hoàng trong thời gian chuẩn bị cho V.League 2021.

Chủ tịch CLB SHB Đà Nẵng Bùi Xuân Hòa cho biết, A Hoàng đã ký hợp đồng có thời hạn 2 năm với SHB Đà Nẵng theo dạng chuyển nhượng tự do. Cầu thủ chơi ở vị trí trung vệ này trưởng thành từ HAGL và đã gắn bó với đội bóng này trong thời gian qua trước khi gia nhập đội bóng bên bờ sông Hàn.

Việc A Hoàng đến với SHB Đà Nẵng giúp cho HLV Huỳnh Đức có thêm sự lựa chọn ở vị trí chốt chặn trước mặt  thủ môn Tuấn Mạnh. Hiện tại, đội bóng bên bờ sông Hàn đã sở hữu một số trung vệ như Tiến Dụng, Ngọc Thịnh, Almeida… 

A Hoàng cũng là tân binh thứ sáu của SHB Đà Nẵng cho đến thời điểm này. Trước đó, đội bóng này đã có các gương mặt mới gồm trung vệ Ngọc Thịnh (TP.HCM), Almeida (Hồng Lĩnh Hà Tĩnh), tiền vệ Huy Hùng (Quảng Nam), tiền đạo Gustavo (B.Bình Dương) và tiền đạo Rafaelson (DNH Nam Định).

SHB Đà Nẵng được đầu tư mạnh ở mùa giải năm nay. Tỷ lệ thuận với mức đầu tư ấy là đòi hỏi phải có thành tích cao, không thể đì đẹt ở vị trí thứ chín trở xuống như những mùa giải vừa qua. Theo lãnh đạo đội bóng, mục tiêu ở giai đoạn 1 của SHB.ĐN ở V.League 2021 là phải lọt vào Top 6 để tranh đua vô địch.

Trọng Ân

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN