Từ Thành đến huyện

07/06/2011 - 17:10

TP. Bến Tre

Nhân kỷ niệm Ngày Người cao tuổi Việt Nam, phường 8 đã tổ chức cho 46 cụ cao tuổi của phường tham quan khu du lịch Đại Nam tại tỉnh Bình Dương; tư vấn sức khỏe cho 120 cụ khác; kết nạp 37 hội viên mới. Ngoài ra, còn tổ chức cho nhiều cụ tham gia hội thao cấp Thành phố, đoạt 3 giải thưởng môn đi bộ.

Bình Đại

* Ông Phạm Thơ - Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty TNHH một thành viên Kinh doanh và phát triển nhà thành phố Hồ chí Minh vừa đến xã Đại Hòa Lộc  trao tặng căn nhà tình nghĩa cho bà Trịnh Thị A, sinh năm 1936, thường trú tại ấp Bình Huề 2. Căn nhà có diện tích 48m2, kinh phí xây dựng 40 triệu đồng, do công ty tài trợ 30 triệu đồng, phần còn lại do người thân trong gia đình đóng góp.

* Sau khi tiếp nhận Dự án “Phát triển kinh doanh với người nghèo” do IFAD tài trợ, Ban Phát triển xã Châu Hưng đã phối hợp với Hội Nông dân xã vận động nông dân tham gia thành lập 14 nhóm hợp tác sản xuất gắn với tiêu thụ, gồm 156 thành viên, trong đó có một tổ hợp tác trồng rau màu có 10 thành viên, với tổng diện tích đất sản xuất là 2ha. Từ khi thành lập đến nay, các thành viên trong nhóm đã được Chi cục Phát triển nông thôn hỗ trợ tổ chức các lớp tập huấn kiến thức về hoạt động của nhóm hợp tác, đồng thời hướng dẫn tổ xây dựng kế hoạch thực hiện mô hình sản xuất rau theo hướng an toàn.

Nhóm CTV

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN