Từ Thành đến huyện

31/01/2013 - 16:00

Các ban, ngành: Phòng Cảnh sát Giao thông đường bộ - đường sắt Công an tỉnh Bến Tre vừa trao quyết định xử phạt đối với Trần Anh Dũng (sinh năm 1992), thường trú tại huyện Châu Thành (tỉnh Tây Ninh), vì đã có hành vi vi phạm các qui định về trật tự  an toàn giao thông đường bộ, với số tiền phạt là 14 triệu đồng.

Mỏ Cày Bắc: Ông bà Phan Bạch Đằng (Việt kiều Mỹ) vừa phối hợp với chính quyền xã Tân Bình tổ chức khánh thành 6 cầu bê-tông, dài 60m, rộng 1,2-1,7m và đoạn lộ, dài gần 250m, ngang 2m, tại ấp Tân Hòa. Tổng kinh phí xây dựng trên 73 triệu đồng. Ngoài ra, đơn vị tài trợ còn tặng 100 phần quà Tết cho các em học sinh Trường Tiểu học Tân Bình.

Dịp này, UBND tỉnh Bến Tre đã tặng bằng khen cho ông bà Phan Bạch Đằng, vì đã có thành tích ủng hộ vật chất xây dựng giao thông nông thôn trên địa bàn tỉnh.

Ba Tri: Vụ muối năm nay, diêm dân ở các xã: Tân Xuân, An Thủy, Tân Thủy, Bảo Thạnh, Bảo Thuận sản xuất được trên 835ha. Đến thời điểm này, bà con thu hoạch được 4.700 tấn muối, năng suất bình quân 5 tấn/ha, với giá bán 76 ngàn đồng/giạ, giảm 10 ngàn đồng so với đầu vụ.

Chợ Lách: Ngày 28-1-2013, đoàn cán bộ của Tỉnh ủy và Huyện ủy đã đến thăm, tặng quà Tết các đồng chí cách mạng lão thành và gia đình thờ cúng những đồng chí nguyên là cán bộ lãnh đạo tỉnh, huyện qua các thời kỳ. Tại các nơi đến, Đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, hoàn cảnh gia đình các đồng chí cách mạng lão thành, động viên các đồng chí và gia đình phát huy truyền thống cách mạng, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống.

Giồng Trôm: Ngày 29-1-2013, Hội Cựu thanh niên xung phong huyện tổ chức trao 27 thẻ bảo hiểm y tế (560 ngàn đồng/thẻ) và 10 phần quà cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn (300 ngàn đồng/phần). Kinh phí do Hội Cựu thanh niên xung phong tỉnh vận động Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn - Chi nhánh Bến Tre và Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tài trợ.

Bình Đại: Ban Chỉ huy Quân sự huyện vừa tổ chức chi trả trợ cấp một lần cho 170 đối tượng tham gia chiến tranh bảo vệ Tổ quốc và làm nhiệm vụ quốc tế Campuchia, giúp bạn Lào sau ngày 30-4-1975 đã phục viên, xuất ngũ, thôi việc ở các xã: Phú Thuận, Thừa Đức, Long Định, Long Hòa, Thới Thuận và Vang Quới Tây. Tổng số tiền chi trả đợt này hơn 670 triệu đồng.

Nhóm PV-CTV

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN