Tuyển nữ Việt Nam sẵn sàng bảo vệ ngôi vương

16/10/2011 - 13:09
Tuyển Việt Nam tập luyện.

Trên hành trình bảo vệ ngôi vô địch Đông Nam Á, đội tuyển nữ Việt Nam đang rất tự tin bước vào giải đấu (được xem là thay thế cho SEA Games 26) với một quyết tâm chiến thắng rất cao.

Đặt chân xuống Vientian (Lào), đội tuyển Việt Nam đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt của bà con Việt kiều và người dân nước bạn Lào. Với sự ưu ái đó, đoàn cũng đã được bố trí ở tại khách sạn Novolel - một trong những khách sạn sang trọng hàng đầu tại Vientian.

Trong chiều qua (15/10), các nữ tuyển thủ Việt Nam đã có buổi tập luyện đầu tiên trên sân vận động Chau Anu vong. Trong buổi tập này, các cầu thủ chủ yếu tập trung vào tập thể lực, làm quen khí hậu, mặt sân, cũng như hoàn thiện về kỹ chiến thuật do huấn luyện viên đề ra.

Trên hành trình bảo vệ ngôi vương, đội tuyển Việt Nam nằm ở bảng A cùng với các đội tuyển Indonesia, Singapore và chủ nhà Lào. Đây là cơ hội rất lớn để Việt Nam dẽ dàng giành quyền đi tiếp, song không vì thế các tuyển thủ và huấn luyện viên không hề chủ quan.

Chiều nay 16/10, đội tuyển nữ Việt Nam với tư cách là nhà đương kim vô địch sẽ chính thức bước vào giải đấu, khi có cuộc chạm trán với đội tuyển Singapore.

Phát biểu trước trận đấu, huấn luyện viên Trần Vân Phát cho biết: "Bóng đá nữ Việt Nam đang trong giai đoạn chuyển giao thế hệ. Toàn đôi có 20 thành viên thì đã có 16 là thành viên mới nhưng chúng tôi cũng quyết tâm để giành chiến thắng. Hiện tại, toàn đội đoàn kết một lòng vì mục tiêu cao nhất."/.

Nguồn TTXVN

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN