U19 nữ Hàn Quốc giành chiến thắng quan trọng trước U19 nữ Trung Quốc

29/10/2019 - 07:02

U19 nữ Hàn Quốc đã có chiến thắng quan trọng trước U19 nữ Trung Quốc, qua đó sáng cửa đi tiếp tại bảng B VCK U19 nữ châu Á.

U19 nữ Hàn Quốc và U19 nữ Trung Quốc gặp nhau ở vòng đấu đầu tiên tại bảng B VCK U19 nữ châu Á. Với việc cùng bảng với đương kim vô địch U19 nữ Nhật Bản, cả 2 đội đều rất quyết tâm giành chiến thắng ở trận đấu này.

Ngay phút đầu tiên bàn thắng đã tới với U19 Hàn Quốc. Trong một đợt phản công nhanh, tiền đạo đội trưởng số 10 - Kang Ji Woo dứt điểm hiểm hóc ghi bàn mở tỷ số cho đội bóng áo trắng. Bàn thắng này như một gáo nước lạnh dội lên đầu các cầu thủ U19 nữ Trung Quốc.

Sau bàn thắng, U19 nữ Hàn Quốc chủ động giảm nhịp độ trận đấu và nhường thế trận cho U19 nữ Trung Quốc. Đội bóng áo đỏ tràn lên tấn công nhằm tìm kiếm bàn thắng gỡ hòa. Những cú sút liên tục được U19 nữ Trung Quốc tạo ra.

Kang Ji Woo là cầu thủ thi đấu xuất sắc nhất trận đấu.

Kang Ji Woo là cầu thủ thi đấu xuất sắc nhất trận đấu.

Điều gì đến đã phải đến. Phút 34, tiền đạo số 19 của Trung Quốc tung ra cú sút xa tuyệt đẹp khiến thủ môn của Hàn Quốc bó tay và vào lưới nhặt bóng, quân bình tỷ số 1-1 cho đội bóng áo đỏ. Đây cũng là kết quả cuối cùng của hiệp 1.

Hiệp 2, với tâm lý không muốn thua ở ngay trận ra quân, hai đội thi đấu với tốc độ rất chậm. Thế trận giằng co được hai đội tạo ra gần như suốt cả hiệp đấu. Tuy nhiên, thế quân bình đã được phá vỡ ở phút thứ 72 của trận đấu.

Sau đường tạt bóng chính xác của đồng đội, đội trưởng Kang Ji Woo xử lý khéo léo trong vòng cấm, dứt điểm tung lóc lưới của U19 Trung Quốc, nâng tỷ số lên 2-1. Những phút sau đó, tuy suy giảm về thề lực, nhưng các cô gái áo trắng vẫn kiên cường phòng ngự và bảo toàn được kết quả này.

Giành chiến thắng sát nút trước U19 nữ Trung Quốc, U19 nữ Hàn Quốc tạm xếp thứ 2 sau Nhật Bản và sáng cửa đi tiếp vào vòng bán kết của giải đấu.

Minh Triều (tổng hợp)

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN