V.Ninh Bình "mượn" Công Vinh với giá 500 triệu/năm

16/01/2013 - 14:37

Ban lãnh đạo CLB Bóng đá Hà Nội đang cân nhắc cho mượn Công Vinh mức phí 500 triệu đồng từ Ninh Bình.

Nhiều khả năng Lê Công Vinh sẽ về đầu quân cho Xi Măng The Vissai Ninh Bình trong mùa giải 2013 sau khi đội bóng cố đô Hoa Lư liên hệ với Ban lãnh đạo CLB Bóng đá Hà Nội để mượn tiền đạo xứ Nghệ với mức giá 500 triệu đồng/năm.

Hiện đang cùng U19 CLB Bóng đá Hà Nội tham dự vòng loại giải U19 Quốc gia tại Nghệ An, Giám đốc điều hành Lê Xuân Thông khẳng định phía Ninh Bình đã đưa ra đề nghị mượn Lê Công Vinh với mức phí 500 triệu đồng/mùa giải. Tuy nhiên, cho đến thời điểm này, đôi bên vẫn chưa thống nhất tất cả các điều khoản để tiền đạo xứ Nghệ chuyển về khoác áo đội bóng cố đô Hoa Lư trong mùa giải 2013.

Lê Công Vinh vẫn chưa biết về đâu!

Theo ông Thông, Ban lãnh đạo CLB Bóng đá Hà Nội vẫn đang cân nhắc mức phí 500 triệu đồng từ Ninh Bình. Đồng thời, Công Vinh cũng cần thời gian để suy nghĩ về bản hợp đồng cũng như mức lương với đội bóng mới. Được biết, nếu đồng ý về khoác áo Ninh Bình, tiền đạo 28 tuổi sẽ nhận được mức lương và đãi ngộ tương đương mức cầu thủ hạng A (25 triệu đồng/tháng) của đội bóng này.

Dù vẫn chưa đi đến thống nhất cuối cùng nhưng với thiện chí từ đôi bên, nhiều khả năng thương vụ này sẽ hoàn tất trong vài ngày tới. Nếu không có gì thay đổi, vào ngày 17/1, Giám đốc điều hành Lê Xuân Thông sẽ di chuyển từ Vinh ra Ninh Bình để đàm phán trực tiếp với Ban lãnh đạo đội bóng cố đô Hoa Lư về thương vụ này.

Nguồn VOV

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN