Van Persie rút lui khỏi ĐT Hà Lan

12/11/2014 - 08:02

HLV Guus Hiddink xác nhận rằng tiền đạo Robin van Persie đã rút lui khỏi ĐT Hà Lan vì không đảm bảo thể lực.

ĐT Hà Lan vừa đón nhận tin không vui trước các trận đấu trong tháng 11 này khi tiền đạo chủ lực Robin van Persie đã phải rút lui vì vấn đề thể lực.

Cụ thể, HLV Guus Hiddink xác nhận về sự rút lui của cầu thủ đang thuộc biên chế Manchester United: “Van Persie không thật sự đạt trạng thái tốt nhất. Anh ấy đã tập luyện với chúng tôi hôm nay nhưng anh ấy sẽ không thể thi đấu ở trận gặp Mexico.”

Persie rút lui khỏi ĐT Hà Lan vì thể lực không đảm bảo (Ảnh: Getty)

Cùng với Van Persie, ĐT Hà Lan còn thiếu vắng hai trụ cột khác là Bruno Martins Indi và Jordy Clasie vì chấn thương. Thay thế ba cầu thủ chấn thương này sẽ là các gương mặt Jeffrey Bruma, Leroy Fer và Luuk de Jong. Ngoài Van Persie, Bruno Martins Indi và Jordy Clasie, ĐT Hà Lan còn thiếu vắng Davy Klaassen và Nigel de Jong.

ĐT Hà Lan đang có chuỗi thành tích tệ hại tại vòng loại EURO 2016 khi chỉ mới có ba điểm sau ba trận đã đấu và trong tháng 11 này, họ sẽ chỉ có một trận đấu để hi vọng cải thiện thành tích là trận đấu với Latvia vào ngày 17-11. Trước đó bốn ngày, thầy trò HLV Guus Hiddink sẽ có trận giao hữu với ĐT Mexico./.

Theo VOV

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN