Viễn thông Bến Tre vinh dự nhận Cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ

01/02/2010 - 09:39
Giám đốc VNPT Bến Tre Ngô Đông Điều (bên phải) ký kết hợp tác phát triển viễn thông - CNTT với Sở Y tế. Ảnh: VNPT

Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT)  là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh, cung cấp các dịch vụ Bưu chính – Viễn  thông – CNTT trên cả nước. Với phương châm phấn đấu hoàn thành đồng thời hai nhiệm vụ chính trị: vừa sản xuất kinh doanh vừa phục vụ, thời gian qua, VNPT luôn nỗ lực thực hiện tốt kế hoạch sản xuất kinh doanh, xây dựng và phát triển công nghệ, góp phần đưa ngành Viễn thông - CNTT Việt Nam vươn tầm ra thế giới; không ngừng nâng cao hiệu quả kinh doanh, tăng trưởng vượt bậc về doanh thu và đóng góp ngân sách Nhà nước, đẩy mạnh các hoạt động vì cộng đồng.... Với những thành tích đã đạt được, ngày 20-1-2010, tại Hà Nội, Tập đoàn VNPT vinh dự đón nhận danh hiệu Anh hùng Lao động giai đoạn 1999-2008.

Là một trong những đơn vị trực thuộc VNPT, Viễn thông Bến Tre (gọi tắt VNPT Bến Tre) không ngừng nỗ lực để hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu năm 2009, tổng doanh thu tăng 50% so với năm 2008; phát triển thuê bao các loại tăng hơn 57%. Trong năm 2010, VNPT Bến Tre xây dựng kế hoạch tăng trưởng trên 20% so năm 2009. Đạt được kết quả trên trong điều kiện hết sức khó khăn là nhờ sự nhạy bén của Ban lãnh đạo VNPT Bến Tre, sự nhiệt tình của đội ngũ CB-CNV trong việc chọn giải pháp đưa thương hiệu VNPT Bến Tre đến mọi nhà, từ thành thị đến nông thôn. Không tự mãn với những gì đạt được, VNPT Bến Tre luôn nghiêm túc nhìn lại mình để tự hoàn thiện. Cụ thể, trong năm qua, đơn vị đã từng bước khắc phục những khó khăn, đưa ra những giải pháp phù hợp nhằm giữ thị phần như: Vận động và làm thủ tục hòa mạng cho khách hàng tận nhà, thực hiện tốt khâu chăm sóc khách hàng, tư vấn khách hàng, nâng cao chất lượng dịch vụ, đa dạng hóa hình thức phân phối, tìm khách hàng để phục vụ và phục vụ theo yêu cầu của khách hàng.
Bên cạnh đó, nhằm nâng cao uy tín đối với khách hàng, VNPT Bến Tre luôn chú trọng việc ứng dụng khoa học - kỹ thuật, công nghệ vào sản xuất, kinh doanh và phục vụ. Tin học hóa hệ thống cung cấp dịch vụ, đơn giản hóa thủ tục, rút ngắn thời gian phục vụ, quản lý thuê bao tập trung, ứng dụng CNTT trong việc chăm sóc khách hàng bằng hệ thống báo hỏng tự động... là những việc mà VNPT Bến Tre đã làm.
Với những nỗ lực và phấn đấu trong thời gian qua, ngày 20-1-2010, VNPT Bến Tre vinh dự nhận Cờ thi đua của Chính phủ với thành tích hoàn thành xuất sắc toàn diện nhiệm vụ công tác, dẫn đầu phong trào thi đua yêu nước 2009. Ngoài ra, tháng 11-2009, VNPT Bến Tre và cá nhân Giám đốc Ngô Đông Điều cũng đã vinh dự nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ với thành tích xuất sắc trong công tác “Góp phần vào sự nghiệp xây dựng Chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc”; cùng một số bằng khen và cờ thi đua của Bộ Thông tin và Truyền thông.

 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN

Liên kết hữu ích