Việt Nam có sức thu hút mạnh mẽ đầu tư nước ngoài về công nghiệp

11/10/2007 - 07:58

Ông Chainarong Limpkittisin, Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Giám đốc điều hành văn phòng Việt Nam của Reed Tradex: Việt Nam - thị trường tăng trưởng nhanh nhất năm 2007. Đặc biệt, Việt Nam ngày nay có thị trường tiềm năng và tăng trưởng tốt, trong đó có ngành công nghiệp chế tạo và ô tô, điện tử.

Triển lãm quốc tế về công nghệ cơ khí và công cụ máy công nghiệp (METALEX VIETNAM- ngôi sao mới của Hà Nội) lần thứ nhất sẽ khai mạc vào ngày mai (11/10) tại Cung Văn hoá Hữu nghị Việt Xô (Hà Nội) do Công ty C.L.S Việt Nam và Công ty Reed Tradex (Công ty tổ chức triển lãm hàng hoá và hội thảo quốc tế số 1 của Thái Lan) phối hợp tổ chức.

Tham gia của hơn 250 doanh nghiệp đến từ 25 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới: Nhật Bản, Đài Loan, Singapore, Malaysia, Trung Quốc, Thái Lan… Đây là triển lãm chuyên ngành trong hệ thống các triển lãm Metalex quốc tế, giới thiệu các dây chuyền tự động hoá, công nghệ xử lý vật liệu, sản phẩm cơ khí, máy móc công cụ, hệ thống kiểm soát đo lường chất lượng sản phẩm với sự tham gia trưng bày của các hãng sản xuất hàng đầu trên thế giới. METALEX Vietnam có ý nghĩa thiết thực nhằm hỗ trợ phát triển các ngành công nghiệp Việt Nam.


Nhân dịp này, phóng viên VOVNEWS đã phỏng vấn ông Chainarong Limpkittisin, Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Giám đốc điều hành văn phòng Việt
Nam của Reed Tradex.

** Phóng viên (PV): Xin ông cho biết lý do vì sao Công ty Reed Tradex lại chọn Hà Nội để tổ chức triển lãm này?


Ông Chainarong Limpkittisin
: Đây là câu hỏi rất thú vị vì có rất nhiều người đã hỏi tôi như vậy. Và nhiều người cũng thắc mắc là tại sao lại chọn Hà Nội mà không chọn nơi nào khác? Tôi muốn nhấn mạnh rằng, hiện nay, các doanh nghiệp nước ngoài rất quan tâm đến việc đầu tư, kinh doanh tại Hà Nội. Hà Nội là trung tâm kinh tế, chính trị của Việt Nam và có tiềm năng rất lớn về kinh tế cũng như phát triển trong tương lai. Năm 2008, Reed Tradex sẽ tổ chức thêm các cuộc hội chợ cả ở Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và sẽ mời các công ty nổi t

Theo VOV

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN

Liên kết hữu ích