Cúp Quốc gia Việt Nam:

Viettel gặp Bình Định ở tứ kết cúp Quốc gia

11/04/2022 - 22:07

Thắng hủy diệt đại diện hạng nhất Cần Thơ với tỷ số 5-0, Viettel sẽ gặp Bình Định ở tứ kết cúp Quốc gia 2022.

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Chỉ gặp Cần Thơ nhưng Viettel cũng sử dụng gần như tất cả các nội binh tốt nhất như Hoàng Đức, Thanh Bình, Khắc Ngọc, Duy Thường, Đức Chiến... 

Tuy nhiên, đại diện của V.League khởi đầu khá chật vật khi tỏ ra khá bế tắc trong việc tìm đường vào khung thành của đội bóng Tây Đô.

Dù vậy, cục diện đã thay đổi hoàn toàn sau bàn thắng ở những phút cuối cùng của hiệp 1. Từ đường bóng của đồng đội, Mạnh Dũng đã có cú ngã người móc bóng rất điệu nghệ, ghi bàn thắng phá vỡ thế quân bình của trận đấu.

Ngay phút đầu tiên của hiệp 2, lại là cầu thủ đa năng trên đệm bóng cận thành trong thế hết sức trống trải để lập cú đúp, qua đó, nâng tỷ số lên 2-0 cho Viettel.

Chơi rất ưng dung sau đó, Viettel vẫn chiếm lĩnh hoàn toàn thế trận. Giữa hiệp 2, Duy Thường đánh đầu nâng tỷ số lên 3-0 cho Viettel. 

Ở các phút 87 và 90, Văn Hào và Hoàng Minh ghi thêm 2 bàn thắng để giúp Viettel giành chiến thắng đậm đà với tỷ số 5-0.

Chiến thắng trước SLNA (2-1) là cú hích lớn để Bình Phước quyết chí hạ đẹp Quảng Nam trên sân nhà. Và trước một đối thủ cùng hạng nhất, đoàn quân của ông Phạm Công Lộc đã thi đấu tưng bừng và giành chiến thắng với tỷ số đậm đà 3-0. Ba bàn thắng của Bình Phước do công của Hồng Phước (11’, 57’) và Thanh Long (72’). 

Ở cặp đấu cũng giữa 2 đội hạng nhất là Bà Rịa Vũng Tàu và Phố Hiến tại Bà Rịa, hai đội hòa nhau với tỷ số 0-0 trong 2 hiệp chính và buộc phải bước vào loạt 11m. Chủ nhà đã giành chiến thắng với tỷ số 3-2, qua đó, giánh vé đi tiếp. 

Kết quả

Topenland Bình Định – Hải Phòng: 1-0

BRVT – Phố Hiến: 0-0 (pen: 3-2)

Viettel – Cần Thơ: 5-0

Bình  Phước – Quảng Nam: 3-0 

Các cặp tứ kết

Hà Nội – Bình Phước

Sài Gòn – HAGL

BRVT – Thanh Hóa

Bình Định – Viettel

Trọng Ân (tổng hợp)

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN