VNPT - VinaPhone Bến Tre tổ chức chương trình hỗ trợ chuyển đổi máy điện thoại 2G cho người dân tại xã Thới Lai

09/04/2024 - 10:31

BDK.VN - Thực hiện theo chủ trương của Bộ Thông tin và Truyền thông về việc đưa người dân lên môi trường số, đến tháng 9-2024, tất cả nhà mạng tại Việt Nam chính thức tắt sóng 2G, các loại máy điện thoại 2G (máy bàn phím cũ) đang sử dụng không thể kết nối vào mạng sau thời gian trên.

Chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo UBND xã Thới Lai và khách hàng.

Để hỗ trợ người dân chuyển đổi máy điện thoại từ 2G lên máy 3G/4G/5G, đi tắt đón đầu trong công cuộc chuyển đổi số, góp phần vào kinh tế số, xã hội số tại địa phương, VNPT - VinaPhone Bến Tre đã tổ chức chương trình “Hỗ trợ chuyển đổi máy điện thoại 2G” cho người dân tại xã Thới Lai, huyện Bình Đại.

Chương trình diễn ra từ ngày 6-4-2023 đến 12-4-2024, người dân khu vực xã Thới Lai và các xã lân cận khi chuyển đổi máy điện thoại từ 2G lên máy 3G/4G/5G sẽ được VNPT - VinaPhone Bến Tre hỗ trợ giảm giá đến 200 ngàn đồng. Ngoài ra, người dân còn được tặng thêm 30Gb Data sau khi chuyển đổi máy thành công.

Hỗ trợ chuyển đổi máy cho người dân.

Chương trình “Hỗ trợ chuyển đổi máy điện thoại 2G” cho người dân tại xã Thới Lai là bước đi đầu tiên trong chuỗi sự kiện và kế hoạch hỗ trợ máy điện thoại 2G cho người dân của VNPT - VinaPhone Bến Tre, không để khách hàng nào của VinaPhone tại Bến Tre bị gián đoạn liên lạc và tiến tới đưa tất cả người dân lên môi trường số.

Tin ảnh: Tuấn Đạt

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN