Vòng 6 V.League 2019: Quảng Nam hạ HAGL, Nam Định đánh bại Bình Dương

21/04/2019 - 21:03

HAGL phải chịu sức ép từ phía Quảng Nam và phải nhận thất bại thảm trước Quảng Nam.

Trận đối đầu giữa Quảng Nam và HAGL diễn ra vào lúc 17 giờ ngày 21-4-2019. Ở trận đấu này, Quảng Nam mặc trang phục xanh, HAGL trong trang phục đỏ. Trọng tài chính điều khiển trận đấu là ông Nguyễn Hiền Triết. Đội hình ra sân của hai đội:

Quảng Nam: Văn Cường, Viết Tú, Thiago, Tấn Sinh, Anh Hùng, Quang Huy, Hữu Phước, Thanh Trung, Đình Thắng, Davis, Claudecir

HAGL: Sietsma (thủ môn), Lê Văn Sơn, Anh Tài, Hồng Duy, Minh Vương, Văn Toàn, Chevaughn Walsh, Tuấn Anh (đội trưởng), Trọng Sáng, Thanh Sơn, Đức Lương.

Hiệp 1, HAGL liên tục có pha bóng nguy hiểm ngay đầu trận. Cú dứt điểm của Trần Thanh Sơn đã đi vọt xà ngang khung thành Quảng Nam. Minh Vương dứt điểm từ ngoài vòng 16m50 nhưng bóng không đi trúng cầu môn.

Quảng Nam đáp trả, Trọng Sáng có pha xử lý không thực sự chắc chắn tạo cơ hội cho Claudecir băng xuống, rất may cho HAGL khi thủ môn Sietsma đã kịp băng ra giải nguy. Hữu Phước băng lên tung cú dứt điểm quyết đoán từ ngoài vùng cấm. Tuy nhiên, bóng đã đi chệch khung thành đội khách trong gang tấc. Phan Đình Thắng giật gót ngẫu hứng đưa bóng đi chệch cột khung thành HAGL trong gang tấc.

Nỗ lực thoát xuống và đưa bóng vào trong của Văn Toàn đã bị Tấn Sinh hóa giải.

Nỗ lực thoát xuống và đưa bóng vào trong của Văn Toàn đã bị Tấn Sinh hóa giải.

 Phút 40, Thanh Trung solo đẹp mắt trước khi dứt điểm hạ gục Sietsma, mở tỉ số 1-0 cho Quảng Nam. Hữu Phước bỏ lỡ cơ ngội ngon ăn khi dứt điểm vọt xà trong tư thế đối mặt. Đây cũng là pha dứt điểm nguy hiểm kết thúc hiệp 1.

Hiệp 2, HAGL có cơ hội đầu tiên. Văn Toàn đột phá nhưng không thành công, hậu vệ chủ nhà đã bọc lót kịp thời.

Quảng Nam đáp trả nhưng thủ thành Sietsma của HAGL đã xuất sắc cứu thua sau tình huống dứt điểm hiểm hóc của Claudeeir. Thiago tận dụng cơ hội vô lê trong vòng cấm nhưng bóng đi chệch cột dọc. Wieger Sietsma cứu thua không tưởng cú sút của Đình Thắng. Sau đó, thủ thành ngoại binh của HAGL tiếp tục đổ người đẩy bóng thêm một pha dứt điểm nữa.

Phút 78, Văn Toàn đã ngã xuống trong vòng cấm nhưng trọng tài không thổi phạt đền.

Trong lúc HAGL bế tắc trong tìm bàn thắng thì phút 83, Thanh Trung tạt bóng vào, Đình Thắng dứt điểm cận thành mang về bàn nhân đôi cách biệt cho Quảng Nam. 4 phút sau, hậu vệ Anh Tài của HAGL bất ngờ làm tường cho Minh Tuấn bên phía Quảng Nam sút tung lưới Sietsma, tỉ số nâng lên 3-0.

Thời gian còn quá ít để HAGL tìm bàn thắng vinh dự nhưng điều đã  không xảy ra. Họ phải chịu thất bại 3-0 trước Quảng Nam.

Trận đấu giữa Nam Định và Bình Dương diễn ra cùng thời điềm đã kết thúc với tỷ số 1-0 nghiêng về Nam Định do Diogo lập công ở phút 44.

Minh Triều (tổng hợp)

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN