Xã Quới Điền họp dân xử phạt vi phạm hành chính

02/04/2010 - 08:51

Công an xã Quới Điền vừa kết hợp với Công an huyện Thạnh Phú tổ chức họp dân, công bố quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với hai đối tượng: Võ Thái Bảo (1983) và Võ Trung Quốc (1991). Cả hai cùng ĐKTT tại xã Hòa Lợi.

Khoảng 15 giờ ngày 12-2-2010 (29 Tết), Võ Thị Xuân Vũ (SN 1979, ngụ xã Hòa Lợi) là chị của Võ Thái Bảo và Võ Trung Quốc - do mâu thuẫn, dẫn đến đánh nhau với chị Huỳnh Thị Út Nhì (SN 1972, ngụ cùng xã). Khi nhận được tin chị mình bị đánh, Bảo và Quốc đến nơi tìm Út Nhì, thì được anh Hùng can ngăn. Bảo không nghe mà còn chửi bới và xô xát với anh Hùng…
Nhận được tin báo, Công an xã Quới Điền mời hai đối tượng về xã để làm rõ. Bảo đã không chấp hành, mà còn có hành vi chống lại công an. Trong lúc áp giải Bảo về xã, thì Quốc xông vào chửi bới và đánh một công an viên. Một công an viên khác dùng súng bắn chỉ thiên, nhưng Quốc và Bảo vẫn tiếp tục chống lại, làm rơi khẩu súng. Sau đó, cả hai đối tượng được công an hai xã Quới Điền và Hòa Lợi áp giải về làm việc. Công an huyện Thạnh Phú đã xử phạt Võ Thái Bảo và Võ Trung Quốc, mỗi đối tượng 1,5 triệu đồng vì đã có hành vi cản trở, không chấp hành theo yêu cầu của người thi hành công vụ.
Trước đông đảo quần chúng nhân dân, cả hai đều thú nhận hành vi của mình là sai trái, hứa khắc phục để trở thành người tốt.

Quốc Vinh

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN