Xã Quới Điền tổ chức hội thi tìm hiểu kiến thức về xây dựng nông thôn mới

22/09/2023 - 18:50

BDK.VN - Ban Chỉ đạo các chương trình mục tiêu quốc gia xã Quới Điền tổ chức hội thi tìm hiểu kiến thức xây dựng xã nông thôn mới (NTM) nâng cao, ấp NTM kiểu mẫu, xã NTM kiểu mẫu, mô hình ấp thông minh.

Ban tổ chức trao giải nhất cho các đội thi.

Ban tổ chức trao giải nhất cho các đội thi.

Hội thi có sự tham gia của 5 đội thi với 25 thành viên do Trưởng ban Vận động các ấp làm đội trưởng, các thành viên còn lại gồm: Đại diện Hội Cựu chiến binh, Hội Nông dân, Hội Liên hiệp Phụ nữ và Đoàn Thanh niên đến từ các ấp Quí Khương, Quí Thế, Quí Thạnh, Quí Đức A và Quí Đức B cùng sự có mặt của gần100 khán giả các ấp đến cỗ vũ hội thi.

Nội dung hội thi xoay quanh các kiến thức về Bộ tiêu chí xã NTM nâng cao, ấp NTM kiểu mẫu, xã NTM kiểu mẫu, mô hình ấp thông minh tỉnh Bến Tre giai đoạn 2021 - 2025, nội dung và các phần việc của người dân cần thực hiện trong xây dựng các danh hiệu NTM.

Hội thi diễn ra với 4 vòng thi: Vòng 1 là phần trang phục, kỹ năng và tự giới thiệu các đội; vòng 2 thi trắc nghiệm; vòng 3 thi vấn đáp; vòng 4 thi hiểu ý đồng đội.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội ấp Quí Thới; giải nhì cho đội ấp Quí Đức B, giải ba cho đội ấp Quí Đức A, 2 giải khuyến khích cho 2 đội Quí Khương và Quí Thạnh để khích lệ tinh thần của các đội thi.

Tin, ảnh: Thái Hòa

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN