Chủ tịch UBND tỉnh Trần Ngọc Tam tiếp Đại sứ Ấn Độ tại Việt Nam

13/05/2022 - 18:42

BDK.VN - Chiều 13-5-2022, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Ngọc Tam, Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Minh Cảnh có buổi tiếp Đại sứ Ấn Độ Pranay Verma tại Việt Nam đến chào xã giao lãnh đạo tỉnh. Cùng đi có ông Madan Mohan Sethi - Tổng Lãnh sự Ấn Độ.

Chủ tịch UBND tỉnh Trần Ngọc Tam tặng quà lưu niệm cho Ngài Pranay Verma.

Chủ tịch UBND tỉnh Trần Ngọc Tam tặng quà lưu niệm cho Ngài Pranay Verma.

Tại buổi tiếp, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Ngọc Tam cảm ơn Ngài Pranay Verma - Đại sứ Ấn Độ đã đến chào xã giao và thể hiện mong muốn tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu tư tại tỉnh. Chủ tịch UBND tỉnh đã giới thiệu những tiềm năng, lợi thế của tỉnh trong quá trình phát triển kinh tế - xã hội cũng như các lĩnh vực đang được tỉnh mời gọi đầu tư, trong đó đặc biệt chú trọng đến việc thu hút đầu tư vào các mặt hàng nông sản thế mạnh của địa phương như: chế biến dừa, thủy sản, chuyển đổi số…

Chủ tịch UBND tỉnh Trần Ngọc Tam mong Ngài Đại sứ Pranay Verma sẽ là cầu nối cho các hoạt động hợp tác, đầu tư giữa Việt Nam và Ấn Độ nói chung, giữa tỉnh Bến Tre và các địa phương của Ấn Độ nói riêng một cách hiệu quả trong thời gian tới.

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm.

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm.

Đại sứ Ấn Độ Pranay Verma cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu của lãnh đạo tỉnh, đồng thời đánh giá cao những tiềm năng, lợi thế của tỉnh đang được các doanh nghiệp Ấn Độ quan tâm tìm hiểu. Ngài Đại sứ Pranay Verma tin rằng trong tương lai, Bến Tre và các tỉnh, thành phố của Ấn Độ sẽ có chương trình hợp tác trên các lĩnh vực công nghiệp, thương mại, du lịch và bày tỏ mong muốn được hỗ trợ địa phương trong công tác đào tạo nguồn nhân lực, y tế, khoa học và công nghệ.

Tin, ảnh: Cẩm Trúc

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN