Đảng bộ quân sự Giồng Trôm hoàn thành Đại hội nhiệm kỳ 2010-2015

14/05/2010 - 08:36

Trong hai ngày 6 và 7-5-2010, Đảng bộ Quân sự huyện Giồng Trôm tổ chức Đại hội đảng viên nhiệm kỳ 2010-2015. Đây là Đảng bộ được Đảng ủy Quân sự tỉnh chọn làm điểm đại hội để các Đảng bộ trực thuộc rút kinh nghịêm. Đại tá Nguyễn Văn Lăng - Phó Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh, đồng chí Bùi Thị Thu Hằng- Bí thư Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện Giồng Trôm đến dự.

Nhiệm kỳ qua, Đảng bộ Quân sự Giồng Trôm đã huy động được sức mạnh tổng hợp, hoàn thành và giữ vững thành tích đơn vị nhiều năm liền đạt trong sạch vững mạnh; thực hiện và phối hợp thực hiện tốt các công tác: huấn luyện SSCĐ, tuần tra canh gác, công tác tuyển quân, tuyển sinh quân sự. Giồng Trôm cũng là một trong các địa phương thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội, đền ơn đáp nghĩa đối với các gia đình, đối tượng chính sách. Đối với công tác Đảng, công tác chính trị, Đảng bộ Quân sự huyện đã có nhiều đổi mới, cách làm sáng tạo và đạt kết quả đáng ghi nhận.
Qua gần hai ngày làm việc, Đại hội Đảng bộ Quân sự huyện Giồng Trôm đã hoàn thành tốt các nội dung báo cáo tổng hợp các ý kiến đóng góp thảo luận văn kiện trình Đại hội Đảng các cấp và bầu Ban Chấp hành Đảng bộ Quân sự huyện nhiệm kỳ 2010- 2015 gồm 7 đồng chí.

Kim Loan

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN