Hà Nội đá 2 trận giao hữu với Viettel

30/08/2020 - 07:07

Chuẩn bị cho các trận vòng tứ kết Cúp QG Bamboo Airways 2020, Hà Nội và Viettel sẽ có 2 trận đấu giao hữu trong tuần tới theo thể thức sân nhà, sân khách.

Khi VPF thông báo về các kế hoạch tổ chức đưa các giải bóng đá chuyên nghiệp trở lại, Hà Nội và Viettel là những đội hội quân từ khá sớm. Đến nay, cả hai đội bóng này đã có gần nửa tháng tập luyện, ăn ở tập trung. Hà Nội đang khá hào hứng khi có Văn Hậu trở lại và hơn nữa, những ca chấn thương Omar, Văn Đại, Tuấn Anh đã hoàn toàn bình phục.

Hà Nội đang có lực lượng mạnh và trước khi trở lại với đấu trường Cúp QG, đội bóng do HLV Chu Đình Nghiêm dẫn dắt sẽ có 2 trận đấu giao hữu với Viettel. Cụ thể, chiều ngày 2-9, Hà Nội sẽ di chuyển lên Hòa Lạc để làm khách trên sân của Viettel. Sau đó 3 ngày, Hà Nội sẽ quay về sân Hàng Đẫy để gặp Viettel. Do cả hai đội đều đã lọt vào Tứ kết và đều là đại diện V.League nên sẽ được sử dụng ngoại binh.

Dự kiến, các trận đấu giao hữu giữa Hà Nội và Viettel sẽ diễn ra trên sân không có khán giả nhằm đảo bảo công tác phòng chống dịch Covid-19. Trước đây, đợt tháng 5, Viettel và Hà Nội đã có 2 trận giao hữu với nhau trước khi trở lại V.League vào tháng 6. Những trận đấu giao hữu thế này sẽ giúp các cầu thủ lấy lại trạng thái thi đấu cần thiết trước khi bước vào các trận đấu chính thức ở Cúp QG.

Trọng Ân

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN