Lộ diện các đội bóng tham dự giải Bóng chuyền Cúp Hoa Lư – Bình Điền năm 2021

26/01/2021 - 06:52

Ngay sau Tết nguyên đán 2021, giải bóng chuyền Cúp Hoa Lư – Bình Điền năm 2021 sẽ mở đầu cho mùa giải mới với những trận cầu nóng bỏng và hấp dẫn.

Giải Bóng chuyền Cúp Hoa Lư – Bình Điền năm 2021 đã trở thành món ăn đầu xuân cho các tín đồ hâm mộ bóng chuyền Việt Nam. Năm nay, sau nhiều năm vắng bóng nội dung nữ, giải đấu trở lại với bảng nữ có sự góp mặt của đội bóng chuyền VTV Bình Điền Long An.

Giải đấu được diễn ra từ 1-3 dến ngày 6-3-2021 tại nhà thi đấu TDTT tỉnh Ninh Bình. Liên tiếp sau đó là những giải đấu quan trọng trong năm của bóng chuyền Việt Nam chuẩn bị cho một năm bận rộn trước nhiều sự kiện quan trọng tầm cỡ khu vực và châu lục.

Các cầu thủ Trang An Ninh Bình liệu có bảo vệ được chức vô địch Cúp Hoa Lư tại mùa giải 2021?

Các cầu thủ Trang An Ninh Bình liệu có bảo vệ được chức vô địch Cúp Hoa Lư tại mùa giải 2021?

Để chuẩn bị cho giải đấu thường niên, BTC đã lên danh sách các đội bóng mời tham dự giải. Gần như những gương mặt quen thuộc trong nhiều năm qua sẽ cống hiến cho giải đấu những trận cầu hấp dẫn. Có thể kể đến nhà đương kim vô địch quốc gia nội dung nam Sanest Khánh Hòa, đây cũng chính là đội bóng đã để thua Tràng An Ninh Bình trong trận chung kết Cúp Hoa Lư 2020 hay những chàng trai trẻ quân đội (Biên Phòng, Thể Công).

Nội dung nữ có ngoài sự góp mặt đã được biết trước là VTV Bình Điền Long An thì đội bóng xếp thứ 3 giải VĐQG PV GAS 2 năm liên tiếp sẽ là cái tên đáng được trông đợi. Ngòai ra Than Quảng Ninh cũng tham dự giải đấu với quyết tâm lên ngôi lần đầu trên đất Ninh Bình. Những ẩn số khá hấp dẫn như Thái Bình (đội bóng vừa lên hạng mùa giải vừa qua) cùng Hải Tiến Thanh Hóa sẽ mang đến cho giải đấu những bất ngờ thú vị đầu xuân Tân Sửu. 

Danh sách các đội tham Giải bóng chuyền Cúp Hoa Lư – Bình Điền 2021:

Nội dung nữ: Thái Bình. Than Quảng Ninh, Kinh Bắc Bắc Ninh, Hải Tiến Thanh Hoá,  VTV Bình Điền Long An.

Nội dung nam: Tràng An Ninh Bình, Sanest Khánh Hoà, Thể Công. Biên Phòng, Hà Tĩnh.

Nguồn: Webthethao

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN