Lý Hoàng Nam sẽ có cơ hội tích điểm tại giải đấu ở Đài Loan

20/07/2019 - 06:40

Tay vợt số 1 Việt Nam Lý Hoàng Nam sẽ tham dự giải Men’s Futures M25 có tổng tiền thưởng 25.000 USD, diễn ra từ ngày 22 đến 28-7-2019 tại Đài Loan.

Với thứ hạng 417 ATP, Lý Hoàng Nam được xếp hạt giống số 6 tại giải. Trong khi đó, 5 hạt giống có thứ hạng cao hơn Lý Hoàng Nam là Tsung Hua Yang (Đài Loan, 308 ATP), Yan Bai (Trung Quốc, hạng 367 ATP), Rento Tokuda (Nhật Bản, hạng 368 ATP), Mokoto Ochi (Nhật Bản, hạng 378 ATP) và Yusuke Takahashi (Nhật Bản, hạng 369 ATP), là những đối thủ chính của tay vợt Việt Nam trong hành trình tiến sâu tại giải.

Với việc được xếp hạt giống số 6, Lý Hoàng Nam sẽ gặp những tay vợt có thứ hạng thấp hơn ở những vòng đầu, dự kiến thử thách chỉ có thể đến với tay vợt 22 tuổi từ vòng tứ kết.

Lý Hoàng Nam sẽ có cơ hội tích điểm tại giải đấu ở Đài Loan.

Lý Hoàng Nam sẽ có cơ hội tích điểm tại giải đấu ở Đài Loan.

Lý Hoàng Nam vừa bình phục chấn thương háng và góp công lớn giúp đội tuyển quần vợt nam Việt Nam thăng hạng nhóm II Davis Cup. Tay vợt quê Tây Ninh cũng vừa thi đấu tại giải ATP Challenger President's Cup diễn ra tại Kazakhstan, dù chỉ lọt vào vòng 2 đơn nam nhưng nhìn chung màn trình diễn của Lý Hoàng Nam trước các đối thủ có thứ hạng cao hơn là khá ấn tượng. Với việc tham dự M25 tại Đài Loan có đẳng cấp thấp hơn, cơ hội để Lý Hoàng Nam tiến sâu và lũy điểm là hoàn toàn có cơ sở.

Minh Triều (tổng hợp)

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN