Neymar lập siêu phẩm, PSG thắng nghẹt thở phút bù giờ

15/09/2019 - 08:30

Khi nhà vua của Paris trở lại, anh đã biết cách để mọi người phải nhớ tới mình. Neymar là trung tâm trong thắng lợi nghẹt thở và đầy cảm xúc của PSG trước Strasbourg.

Đón tiếp Strasbourg trên sân nhà, PSG chào đón sự trở lại của Neymar. Không ngoài dự đoán, siêu sao người Brazil là trung tâm của mọi đường lên bóng đến từ đội chủ nhà.

Hiệp 1, ép sân trong phần lớn thời gian của hiệp đấu đầu tiên. Tuy nhiên, PSG tỏ ra bế tắc trước hàng thủ đầy kín kẽ của đối thủ. Hiệp đấu đầu tiên khép lại với tỷ số hòa 0-0.

Hiệp 2, PSG đẩy cao đội hình hòng tìm kiếm bàn thắng. Những ngôi sao tân binh như Icardi hay Herrera lần lượt được tung vào sân. Thế trận của đội chủ sân Công viên các Hoàng tử ngày càng trở nên thoáng đạt.

Thời gian càng trôi về cuối, sức ép càng trở nên mãnh liệt. Thế nhưng, sự quyết tâm đến từ Strasbourg vẫn khiến PSG gặp vô vàn khó khăn. 90 phút chính thức trôi qua mà không bên nào có được bàn thắng.

Trong lúc tưởng như trận đấu sẽ kết thúc với tỷ số hòa 0-0 thì một khoảnh khắc thiên tài đã xuất hiện. Chủ nhân của khoảnh khắc đó, không ai khác ngoài Neymar. Phút 90+2, từ quả tạt bên cánh trái, siêu sao người Brazil bay người thực hiện cú xe đạp chổng ngược vô cùng đẳng cấp, mở tỷ số và cũng ấn định thắng lợi nghẹt thở cho PSG.

Minh Triều (tổng hợp)

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN