Nga thắng nhẹ, ĐT futsal Việt Nam thêm áp lực trước trận chiến cuối cùng

19/09/2021 - 06:34

Khuya 18-9-2021 đã diễn ra lượt đấu cuối cùng tại bảng B, Futsal World Cup 2021. Kết quả, Nga vượt qua Guatemala với tỷ số 4-1 còn Uzbekistan bất ngờ đánh bại Ai Cập với tỷ số 2-1. Kết quả này càng khiến cho cơ hội đi tiếp của ĐT futsal Việt Nam trở nên khó khăn hơn.

Ngay ở phút thứ 2, Afanaev đã sút tung lưới Guatemala. Những tưởng sau bàn thắng này, ĐT futsal Nga sẽ chơi tưng bừng và dội cơn mưa gôn vào lưới đối thủ nhưng họ lại chơi khá nhởn nhơ. Đến phút 10 và 14, Asadov cùng với Abramov mới nâng tỷ số lên 3-0.

Sang hiệp 2, á quân Futsal World Cup 2016 lại chơi chùng xuống và để Guatemala rút ngắn tỷ số trên chấm phạt đền. Antonshkin đã khép lại trận đấu với bàn thắng ấn định tỷ số 4-1 cho Nga. Với kết quả này, Nga đứng đầu bảng đấu sau 3 trận toàn thắng. Ở trận đấu còn lại, Uzbekistan đã gây bất ngờ khi đánh bại Ai Cập với tỷ số 2-1.

Với kết quả này, Nga và Uzbekistan giành 2 vé trực tiếp vào vòng trong. Trong khi đó, vị trí thứ 3 thuộc về Guatemala với 3 điểm. Điều đáng nói, Guatemala đang có hiệu số bàn thắng/bàn thua (-5) tốt hơn ĐT Việt Nam (-7).

Có thêm một đối thủ đứng trên mình ở nhóm những đội đứng thứ 3 có điểm số và hiệu số tốt nhất, ĐT Việt Nam ít nhất phải giành 1 điểm trước Czech mới hy vọng giành tấm vé đi tiếp. Trận đấu giữa Việt Nam và Czech sẽ diễn ra lúc 20h00 ngày 19-9.

Trọng Ân (tổng hợp)

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN