La Liga 2023/24:

Ramos tặng quà, Barca lấy lại ngôi đầu bảng xếp hạng

30/09/2023 - 06:49

Barca đã có một trận đấu hết sức khó khăn nhưng cuối cùng đội bóng của Xavi cũng có 3 điểm trọn vẹn để tạm vươn lên ngôi đầu bảng xếp hạng. Barca đã nhập cuộc mạnh mẽ từ ngay những phút đầu. Liên tục là những pha tấn công đến từ phía đội chủ nhà. Phút thứ 22, nhận đường chọc khe chuẩn xác từ Cancelo, Felix tung ra cú sút rất nhanh nhưng thật tiếc xà ngang đã từ chối bàn thắng của cầu thủ người Bồ Đào Nha.

Barca đã có được 3 điểm trọn vẹn nhờ pha phản lưới nhà của Ramos (Nguồn: Getty)

Barca đã có được 3 điểm trọn vẹn nhờ pha phản lưới nhà của Ramos (Nguồn: Getty)

Những phút sau đó, Barca tiếp tục dồn lên tìm kiếm bàn thắng, đã có thêm những cơ hội ngon ăn được tạo ra, nhưng đáng tiếc những chân sút của Barca tỏ ra vô duyên. Hiệp 1 kết thúc mà không có bàn thắng nào được ghi.

Bước sang hiệp 2, Barca đẩy cao nhịp độ trận đấu, hàng phòng ngự Sevilla luôn trong trạng thái báo động, nhưng khán giả phải đợi đến tận phút 76 mới có thể ăn mừng. Ferran Torres mới được tung vào sân đã tung ra đường treo bóng chuẩn xác cho Yamal. Cầu thủ 16 tuổi đã bật cao đánh đầu đưa bóng vào trong làm Ramos lúng túng phản lưới nhà.

Sau bàn thắng Barca tiếp tục có những cơ hội nhưng đã không có bàn thắng nào được ghi thêm. Chiến thắng nhọc nhằn với tỷ số tối thiểu đã giúp cho Barca có 3 điểm trọn vẹn và tạm vươn lên ngôi đầu bảng xếp hạng.

BXH La Liga 2023/24

BXH La Liga 2023/24

Trọng Ân (tổng hợp)

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN