Thường trực Tỉnh ủy Thăm, chúc mừng 91 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo (1-8-1930 - 1-8-2021)

30/07/2021 - 19:02

BDK.VN - Ngày 30-7-2021, Ủy viên Trung ương Đảng - Bí thư Tỉnh ủy Lê Đức Thọ, Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh Hồ Thị Hoàng Yến đến thăm và chúc mừng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy nhân 91 năm Ngày truyền thống ngành tuyên giáo (1-8-1930 - 1-8-2021).

Thường trực Tỉnh ủy trao hoa chúc mừng

Thường trực Tỉnh ủy trao hoa chúc mừng

Chia sẻ tại buổi đến thăm, Ủy viên Trung ương Đảng - Bí thư Tỉnh ủy Lê Đức Thọ thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh ủy gửi lời thăm hỏi và chúc mừng các đồng chí ngành tuyên giáo nhân ngày truyền thống của ngành. Tỉnh ủy đánh giá cao vai trò, trách nhiệm và sự đóng góp to lớn của ngành vào sự phát triển chung của tỉnh thời gian qua.

Ủy viên Trung ương Đảng - Bí thư Tỉnh ủy Lê Đức Thọ cho rằng: Ngày nay, vị trí, vai trò của ngành tuyên giáo vô cùng quan trọng, là người đi tiên phong định hướng công tác tuyên truyền, định hướng dư luận xã hội. Ngành cần tiếp tục đổi mới, sáng tạo trong công tác tuyên truyền, triển khai nghị quyết của Đảng đến các cấp, ngành và địa phương, trong đó chú trọng đến công tác phòng chống dịch và phát triển kinh tế - xã hội. Phòng chống dịch nhưng phải kết hợp phát triển kinh tế - xã hội, chăm lo các mục tiêu phát triển khác của tỉnh.

Ngành tiếp tục tuyên truyền, vận động, nắm bắt dư luận xã hội, đưa các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước đến và thấm sâu trong từng người dân. Giúp người dân thấy được mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh qua việc đầu tư các công trình, dự án trọng điểm, từ đó có sự chia sẻ, đồng thuận cao trong giải phóng mặt bằng. Ngành cần tập hợp được hệ thống truyền thông từ tỉnh đến cơ sở để làm phương tiện định hướng chung của tỉnh.

Thay mặt cán bộ, nhân viên ngành tuyên giáo, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Cao Văn Dũng phát biểu: Đơn vị vô cùng vinh dự và hạnh phúc khi được Ủy viên Trung ương Đảng - Bí thư Tỉnh ủy Lê Đức Thọ, Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh Hồ Thị Hoàng Yến đến thăm và chúc mừng, động viên, chia sẻ những thuận lợi, khó khăn của ngành thời gian qua. Thay mặt đội ngũ những người làm công tác tuyên giáo tỉnh nhà, xin cám ơn, ghi nhận sự quan tâm đặc biệt của lãnh đạo Tỉnh ủy. Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Cao Văn Dũng hứa với Bí thư Tỉnh ủy Lê Đức Thọ, luôn đoàn kết, nỗ lực vượt qua khó khăn, hoàn thành nhiệm vụ đề ra, nhất là triển khai nghiêm túc ý kiến chỉ đạo của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy.

                                                                                    Tin, ảnh: Thu Huyền

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN