Tổ chức Global Vision, Tập đoàn Kyobo life Hàn Quốc đến làm việc tại Bến Tre

11/10/2019 - 13:55

BDK.VN - Sáng 11-10-2019, Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Trúc Sơn đã tiếp và làm việc với đoàn của Tổ chức Global Vision, Tập đoàn Kyobo life và một số công ty Hàn Quốc.

Ông Cha Kyung Sik - Giám đốc Tập đoàn Kyobo Life (bên trái). Ảnh: Phương Huỳnh

Ông Cha Kyung Sik - Giám đốc Tập đoàn Kyobo Life (bên trái). Ảnh: Phương Huỳnh

Tại buổi tiếp, ông Cho Myung Cheol - Giám đốc của Tổ chức Global Vision đã cảm ơn Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Trúc Sơn đã dành thời gian tiếp đoàn. Qua đó, ông Cho Myung Cheol thông tin khái quát một số hoạt động chính của Tổ chức Global Vision đã và đang thực hiện tại Bến Tre trong thời gian qua. Đồng thời, ông bày tỏ sự biết ơn đến UBND tỉnh và các sở, ngành tỉnh đã hỗ trợ hết mình cho các hoạt động từ thiện của tổ chức, giúp tổ chức hoàn thành sứ mệnh của mình.

Sau buổi gặp gỡ với Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Trúc Sơn, ông Cho Myung Cheol và đoàn công tác sẽ đến làm việc tại Trung tâm Nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao để kiểm tra tiến độ thực hiện Dự án “Hỗ trợ chuyển đổi cây trồng tăng thu nhập cho nông dân nghèo tỉnh Bến Tre” do Tổ chức Global Vision tài trợ.

Được biết, mục tiêu của dự án là hỗ trợ phát triển kinh tế nông nghiệp, thông qua cung cấp điều kiện canh tác ổn định để nông hộ nghèo chuyển đổi cây trồng (bưởi da xanh), góp phần xây dựng nông thôn mới của tỉnh, thực hiện trong giai đoạn 2019 - 2021, với tổng kinh phí tài trợ hơn 4 tỷ đồng.

Phát biểu tại buổi làm việc, Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Trúc Sơn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc và ghi nhận những đóng góp tích cực của Tổ chức Global Vision. Đặc biệt, cá nhân Giám đốc Cho Myung Cheol trong nhiều năm qua.

Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Trúc Sơn khẳng định với những việc làm thiết thực, như: tặng học bổng cho học sinh nghèo, xây dựng nhà tình thương, xây dựng các công trình công cộng cho trường học, hỗ trợ cây giống cho nông dân nghèo,… đã góp phần cùng với chính quyền địa phương chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người nghèo trên địa bàn tỉnh. Đồng thời, ông hi vọng trong thời gian tới, Tổ chức Global Vision và Tập đoàn Kyobo life sẽ tiếp tục hỗ trợ địa phương trong các lĩnh vực an sinh xã hội, nông nghiệp, đặc biệt là chuyển giao ứng dụng công nghệ cao vào sản xuất nông nghiệp.

Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Trúc Sơn gửi lời mời và hy vọng Giám đốc Cho Myung Cheol, Tổ chức Global Vision và Giám đốc Cha Kyung Sik, Tập đoàn Kyobo life sẽ dành chút thời gian đến tham dự Lễ hội Dừa tỉnh Bến Tre lần thứ V năm 2019, từ 16 đến 20-11-2019, tại TP. Bến Tre.

Phương Huỳnh

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN