Trao quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại, thôi giữ chức vụ đối với cán bộ, công chức giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý

19/10/2022 - 19:25

BDK.VN - Chiều 19-10-2022, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Ngọc Tam đã chủ trì buổi lễ trao quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại, thôi giữ chức vụ đối với cán bộ, công chức giữ chức vụ lãnh đạo thuộc diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý.

Chủ tịch UBND tỉnh Trần Ngọc tam trao quyết định.

Chủ tịch UBND tỉnh Trần Ngọc tam trao quyết định.

Tham dự có đại diện Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Sở Nội vụ, Thanh Tra tỉnh, Đài Phát thanh và Truyền hình Bến Tre, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh.

Theo đó, UBND tỉnh quyết định bổ nhiệm ông Lê Minh Truyền, Trưởng phòng Kỹ thuật - Thẩm định thuộc Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình nông nghiệp và phát triển nông thôn, giữ chức vụ Phó giám đốc Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình nông nghiệp và phát triển nông thôn, kể từ ngày 15-10-2022, thời hạn giữ chức vụ là 5 năm.

Bổ nhiệm lại ông Cao Ngọc Dương giữ chức Phó giám đốc Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Bến Tre, kể từ ngày 1-10-2022, thời hạn là 5 năm. Ông Nguyễn Hải Châu, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy - Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy đồng thời là Chánh Thanh tra tỉnh được thôi giữ chức vụ Chánh Thanh tra tỉnh, kể từ ngày 1-11-2022.

Sau khi nghe phát biểu của các đồng chí nhận quyết định, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Ngọc Tam thay mặt Tỉnh ủy, UBND tỉnh chúc mừng các đồng chí vừa nhận quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được phân công. Công tác cán bộ là vấn đề lớn của Đảng, Nhà nước, việc xem xét, bổ nhiệm, đề bạc là việc làm thường xuyên và cũng là một dấu ấn của từng đồng chí trong mỗi giai đoạn công tác.

Trước hết, xin hoan nghênh các đồng chí đã phấn đấu, nỗ lực ở mỗi cơ quan, đơn vị và hoàn thành nhiệm vụ được giao. Đối với đồng chí Lê Minh Truyền được bổ nhiệm mới, mong đồng chí cố gắng, nỗ lực nhiều hơn, để học hỏi đàn anh đi trước, nắm bắt nhanh công việc, đặc biệt là tăng cường sự đoàn kết thống nhất trong nội bộ cơ quan. Trong quá trình làm việc phải canh coi, theo đúng các quy định của pháp luật, đừng để xảy ra sai sót, đó là mong muốn của lãnh đạo tỉnh.

Đồng chí Cao Ngọc Dương, được bổ nhiệm lại, thời gian vừa qua đồng chí đã có nhiều nỗ lực phấn đấu, cùng với lãnh đạo và tập thể cán bộ nhân viên của cơ quan hoàn thành tốt nhiệm vụ, đặc biệt là công tác tuyên truyền đường lối chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, các nhiệm vụ chính trị của địa phương. Cụ thể là phấn đấu làm tốt nhiệm vụ, được tập thể tín nhiệm tin tưởng đề xuất được Tỉnh ủy, UBND tỉnh tái bổ nhiệm lại. Mong đồng chí tiếp tục cố gắng, nỗ lực nhiều hơn để cùng với tập thể đài hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Riêng đồng chí Nguyễn Hải Châu thời gian qua thực hiện mô hình thí điểm Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy đồng thời là Chánh Thanh tra tỉnh, 2 năm qua đồng chí cũng đã phát huy được tinh thần và trách nhiệm cao mặc dù công việc kiêm chức rất nặng nề. Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao những đóng góp của đồng chí Hải Châu trong thời gian qua. Nhân dịp này thay mặt lãnh đạo tỉnh cũng xin ghi nhận, biểu dương, cám ơn đồng chí.

Tin, ảnh: Huyền Thu

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN