Trung Quốc rút lui, Philippines đăng cai tổ chức Giải vô địch bóng chuyền Châu Á 2021

07/05/2021 - 06:41

Truyền thông Philippines tiết lộ rằng quốc gia vạn đảo này nhiều khả năng sẽ đăng cai tổ chức Giải bóng chuyền vô địch Châu Á 2021.

Giải bóng chuyền vô địch châu Á là một cuộc thi thể thao cho các đội tuyển quốc gia, hiện tổ chức định kỳ vào tháng 6 hằng năm và tổ chức bởi Liên đoàn bóng chuyền châu Á.

Mới đây, một trang web thể thao nổi tiếng của Philippines đưa tin, quốc gia này có thể được trao danh hiệu chủ nhà ở giải bóng chuyền nữ vô địch châu Á năm nay từ Liên đoàn bóng chuyền châu Á.

Giải vô địch châu Á 2021 ban đầu được lên kế hoạch thi đấu tại Giang Môn, Trung Quốc, từ ngày 29-8 đến ngày 5-9-2021, nhưng AVC có thể phải thay đổi quốc gia đăng cai khi Trung Quốc rút lui.

Philippines nhiều khả năng trở thành chủ nhà Giải bóng chuyền vô địch Châu Á 2021  (Ảnh: SMM)

Philippines nhiều khả năng trở thành chủ nhà Giải bóng chuyền vô địch Châu Á 2021  (Ảnh: SMM)

Truyền thông Philippines tiết lộ rằng Liên đoàn bóng chuyền quốc gia này là PNVF - đơn vị vừa mới nhận được sự chấp thuận từ Liên đoàn bóng chuyền quốc tế (FIVB) nhiều khả năng được Liên đoàn bóng chuyền châu Á lựa chọn để tổ chức Giải vô địch châu Á 2021.

Ngoài ra, Philippines đã sẵn sàng để tổ chức sự kiện này và nếu Philippines chấp nhận tổ chức giải đấu này, đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để họ khẳng định mình. Điều này sẽ đưa họ trở thành chủ nhà của Giải vô địch châu Á lần thứ ba sau hai lần từng được tổ chức vào các năm 1997 và 2017.

Nguồn: Webthethao

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN