Trường Cao đẳng Bến Tre hợp tác với Công ty Cổ phần Đào tạo quốc tế Premium KAK

14/02/2019 - 14:24

Trao quà lưu niệm tại cuộc làm việc. Ảnh: Hải Đăng

Trao quà lưu niệm tại cuộc làm việc. Ảnh: Hải Đăng

Ngày 14-2-2019, tại Trường Cao đẳng Bến Tre, Công ty cổ phần Đào tạo quốc tế Premium KAK do ông Nguyễn Phước Kinh Kha - Cố vấn Chiến lược dẫn đầu đã có buổi làm việc chính thức với Trường Cao đẳng Bến Tre. TS. Nguyễn Văn Huấn - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Bến Tre đã tiếp đoàn.

Hai bên tìm hiểu, thúc đẩy các chương trình hợp tác trên lĩnh vực giáo dục tiếng Anh, khởi nghiệp, tạo cơ hội thực hành, thực tập và việc làm cho học sinh, sinh viên.

 Kết thúc buổi làm việc, hai bên đã thống nhất các nội dung hợp tác: Công ty Cổ phần Đào tạo quốc tế Premium KAK sẽ tiếp nhận học sinh, sinh viên các chuyên ngành của khoa Ngoại ngữ - Tin học, Kinh tế - Tài chính (dự kiến vào quý II-2019) và một số khoa khác (có nhu cầu) của Trường Cao đẳng Bến Tre đến thực hành, thực tập tại công ty và các chi nhánh có trả lương và ưu tiên khi tuyển vào làm việc tại công ty và các đối tác.

Công ty Cổ phần Đào tạo quốc tế Premium KAK phối hợp xây dựng chương trình, tài liệu thí điểm mở 1 - 2 lớp đào tạo kỹ năng mềm cho học sinh, sinh viên Trường Cao đẳng Bến Tre, sau đó, triển khai đại trà. Công ty cũng sẽ hỗ trợ tổ chức các câu lạc bộ theo mô hình mới, nhằm gia tăng khả năng thích ứng, năng lực thích nghi, nhanh nhạy với cuộc sống cho học sinh, sinh viên nhà trường và các đối tượng học sinh, sinh viên khác trên địa bàn tỉnh.Phối hợp với trường tổ chức các hoạt động đào tạo, nâng cao nhận thức và kỹ năng khởi nghiệp gắn với tạo cơ hội học tập, nghiên cứu, tham dự các cuộc thi, hội thảo, diễn đàn, phiên chợ… theo hướng xúc tiến việc làm qua kênh sáng tạo khởi nghiệp.

Ngoài ra, Trường Cao đẳng Bến Tre và Công ty cổ phần Đào tạo Quốc tế Premium KAK còn thống nhất cơ chế chia sẻ thông tin, hợp tác với các đối tác, chương trình, dự án tiềm năng mà mỗi bên đang, sẽ thực hiện với tham gia như một đối tác chính thức, một phần hoạt động hợp tác với các đối tác thứ ba của mỗi bên.

Đặc biệt, Công ty cổ phần Đào tạo quốc tế Premium KAK và Trường Cao đẳng Bến Tre sẽ phối hợp tổ chức thí điểm các mô hình khởi nghiệp thực tế, nhằm tạo nguồn thực hiện các chương trình hợp tác, hỗ trợ học sinh, sinh viên và các đối tượng khác có nhu cầu được nâng cao năng lực tiếp cận cơ hội học tập và việc làm tại công ty và các chi nhánh.

Các hoạt động hợp tác theo mô hình liên kết trường - doanh nghiệp đẩy mạnh giáo dục khởi nghiệp nêu trên sẽ được hai bên trao đổi, thỏa thuận chính thức bằng các chương trình, dự án, kế hoạch cụ thể từ nay đến năm 2021.

KK

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN