Tự hào về truyền thống để tiếp tục phấn đấu nhiều hơn

01/09/2023 - 05:29

BDK - Phong trào thi đua “Đồng khởi mới” do Tỉnh ủy phát động ngày càng đi vào chiều sâu, có sự lan tỏa và tác dụng tích cực vào đời sống xã hội của tỉnh. Hiện có nhiều mô hình, điển hình tiêu biểu, hiệu quả do cán bộ, đảng viên và nhân dân trong tỉnh sáng kiến, triển khai và tổ chức thực hiện, tạo nên phong trào thi đua sôi nổi trong từng cấp, từng ngành.

Vinh dự được UBND tỉnh tặng bằng khen với thành tích xuất sắc qua 2 năm thực hiện phong trào thi đua yêu nước tỉnh, giai đoạn 2021 - 2025, các cá nhân điển hình đã bày tỏ những chia sẻ, quyết tâm và kỳ vọng.

Phan Thanh Trẻ 

* Anh Phan Thanh Trẻ - Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh: Điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua “Đồng khởi mới”

“Trước hết, khi tham dự sự kiện lễ kỷ niệm hôm nay, tôi được nghe lại truyền thống lịch sử cách mạng của tỉnh. Tôi vô cùng tự hào là người con của quê hương Đồng Khởi anh hùng. Qua đó, tôi cũng nhận thức được trách nhiệm của bản thân trong thời gian tới để thực hiện tốt vai trò, nhiệm vụ của mình. Nhất là tiếp tục thực hiện phong trào thi đua “Đồng khởi mới” gắn với công tác Đoàn - Hội. Chú trọng xác định các nhiệm vụ đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng của các tầng lớp thanh niên và nhân dân. Phát huy tinh thần Đồng khởi, vận dụng sáng tạo trong từng lĩnh vực công tác để đạt hiệu quả cũng như xây dựng, lan tỏa được nhiều mô hình mới, hiệu quả, phát hiện nhân tố mới tích cực trong công tác Đoàn - Hội để bồi dưỡng nguồn nhân lực cho Đảng”.

* Bà Nguyễn Thị Thảo Ngân - Phó trưởng phòng Văn hóa - Thông tin huyện Giồng Trôm: Điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”

Nguyễn Thị Thảo Ngân

“Tôi rất vui và vinh hạnh khi được nhận khen thưởng nhân sự kiện quan trọng hôm nay. Đây là điều vô cùng ý nghĩa đối với tôi. Tôi sẽ tiếp tục phát huy kết quả đạt được. Trong thời gian tới, tôi cố gắng phấn đấu hoàn thành thật tốt nhiệm vụ của mình để xứng đáng là người con của quê hương Đồng Khởi. Tôi cũng tin tưởng và kỳ vọng rằng trong thời gian tới quê hương sẽ có những phát triển vượt bật dưới sự lãnh đạo của Đảng”.

* Bà Nguyễn Thanh Hiền - Phó chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Châu Thành: Điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua “Vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau”

Nguyễn Thanh Hiền

“Nhận được bằng khen tại buổi lễ này, bản thân tôi cảm thấy thật vinh dự. Tôi tin tưởng trong thời gian tới, tỉnh sẽ tiếp tục có thêm nhiều tập thể và cá nhân điển hình nữa. Bản thân tôi sẽ tiếp tục phấn đấu, góp phần vào sự phát triển chung tại cơ quan, đơn vị. Tôi cùng tập thể Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Châu Thành tiếp tục xây dựng phong trào hội và hoạt động tại huyện; phấn đấu có thêm nhiều mô hình hay, hiệu quả để hỗ trợ cho hội viên phụ nữ khởi nghiệp, thoát nghèo bền vững, lan tỏa những tấm gương phụ nữ trên nhiều lĩnh vực. Từ đó, xây dựng huyện Châu Thành đạt chuẩn huyện nông thôn mới vào năm 2025, góp phần vào sự phát triển chung của tỉnh.

* Em Đào Khương Duy - học sinh lớp 61, Trường THCS Huỳnh Tấn Phát, huyện Bình Đại: Điển hình trong phong trào thi đua “Dạy tốt - Học tốt”

Đào Khương Duy

Đào Khương Duy

“Em rất vui mừng và vinh dự khi được nhận khen thưởng trong ngày hôm nay. Em sẽ tiếp tục cố gắng phấn đấu học tập để không phụ lòng cha mẹ, thầy cô và các cô chú lãnh đạo đã chăm lo cho em. Khi dự lễ hôm nay, em cũng hiểu thêm và tự hào về lịch sử và truyền thống của tỉnh”.

Bài, ảnh: Thanh Đồng

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN