U19 Quốc gia 2021: Thủ môn xuất sắc, HAGL vẫn thua đậm SLNA

30/03/2021 - 21:21

Dù thủ môn Bảo Duy thi đấu xuất sắc nhưng HAGL vẫn không thể cưỡng được sức mạnh của SLNA, qua đó, nhận thất bại với tỷ số 0- 3 trong ngày ra quân của bảng A VCK U19 Quốc gia 2021.

Bảng A được coi là “tử thần” khi có sự hiện diện của những đội bóng mạnh là SLNA, HAGL, PVF và chủ nhà  Bình Dương. Thế nên, một trận thua  sẽ khiến cơ hội đi tiếp trở nên khó khăn hơn trong chặng đường phía trước.

Ý thức được điều đó, cả SLNA lẫn HAGL nhập cuộc rất quyết tâm và tập trung.  Tuy nhiên, SLNA đã thể hiện trình độ vượt trội hơn khi nắm thế chủ động trên sân, kiểm soát bóng áp đảo so với HAGL.

SLNA (áo vàng) thắng đậm HAGL.

SLNA (áo vàng) thắng đậm HAGL.

Trong một ngày thi đấu xuất sắc, thủ môn Bảo Duy đã ít nhất cứu 3 bàn thua cho đội bóng trẻ phố Núi trong hiệp 1 cũng như đầu hiệp 2.  Nhưng một  cách én không thể làm nên mùa xuân để rồi HAGL đã phải nhận bàn thua đầu tiên ở phút 55.

Nhận đường chuyền của đồng đội, Văn Cường bật cao đánh đầu rung lưới  đối thủ, khai thông thế bế tắc trên sân. Năm phút sau, SLNA tổ chức tấn công bài bản đẩy HAGL vào thế chống đỡ lúng túng để rồi, Xuân Tiến tung cú sút chéo góc nâng tỷ số lên 2-0. 

Ở phút cuối cùng của trận đấu, Văn Cường ghi thêm 1 bàn thắng nữa để ấn định tỷ số 3-0 cho đội nhà. Thắng lợi đậm đà là hết sức xứng đáng cho SLNA, qua đó, khẳng định sức mạnh của một ứng cử viên vô địch.

Trọng Ân (tổng hợp)

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN